Home Chuyện Lạ Có Thật Cuộc sống thường ngày của người phụ nữ lùn nhất thế giới

Cuộc sống thường ngày của người phụ nữ lùn nhất thế giới

Bridgette Jordan, cô sinh viên 22 tuổi của trường Kaskasia College ở Centralia, Mỹ, mới được tổ chức kỉ lục Guinness xác nhận là người phụ nữ lùn nhất thế giới.

Chiều cao của Jordan là 68cm. Chiều cao này giúp cô đánh bại người nắm giữ kỉ lục trước đó, Elif Kocaman, người Thổ Nhĩ Kì, cao 71 cm

Cuộc sống thường ngày của người phụ nữ lùn nhất thế giới | Chuyện lạ, Kỉ lục, Người lùn nhất thế giới, Kỉ lục Guinness, Mỹ, Cuộc sống

Bridgette Jordan, người phụ nữ lùn nhất thế giới

Tuy nhiên, kỉ lục của Jordan có thể bị Jyoti Amge, 17 tuổi, người Ấn Độ, giành mất. Hiện tại Amge cao 61cm, nếu chiều cao của Amge không thay đổi nhiều đến khi 18 tuổi thì Amge sẽ giành kỉ lục Guinness.

Nhưng hiện nay, kỉ lục vẫn thuộc về Jordan. Cô cho biết cô rất biết ơn vì được công nhận lập kỉ lục thế giới. Cô muốn khuyến khích mọi người sống đúng với bản thân mình và chấp nhận sự khác biệt giữa mọi người. "Tôi tin rằng mọi người cần phải tự tin vào bản thân", cô nói.

Jordan không phải là người duy nhất trong gia đình có tên trong sách kỉ lục Guinness. Em trai cô, Brad, 20 tuổi, cao 96cm, cũng được xác nhận kỉ lục Guinness ở mục chị em lùn nhất thế giới.

Hai chị em Jordan mắc chứng còi cọc di truyền có tên Majewski. Nhưng điều này không cản trở sinh hoạt trong cuộc sống của họ. Bridgette Jordan thích nhảy và cổ vũ, trong khi Brad lại thích Karate, thể hình, bóng rổ và các trò ảo thuật.

Mẹ của họ, cô Christy cho biết, hai chị em có một cháu gái (con của chị Bridgette), hiện đang học mẫu giáo nhưng đã cao hơn dì và cậu.

Cùng xem những hình ảnh ghi lại cuộc sống thường ngày của Jordan:

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận