Home Chuyện Lạ Có Thật “Đám cưới đồng tính” với tòa nhà 107 tuổi

“Đám cưới đồng tính” với tòa nhà 107 tuổi

 Chủ nhật 29/1: một ngày nghỉ ngơi, một chuyến “chiếm Phố Wall” tiếp theo, hoặc độc đáo hơn, tham dự đám cưới có một không hai giữa một phụ nữ với một ngôi nhà 107 tuổi.

“Người trong mộng” của Babylonia Alivaz là một tòa nhà cũ sẽ bị phá hủy để nhường chỗ cho một khu căn hộ phức hợp cao cấp. Là một thành viên nhiệt tình của phong trào Chiếm Phố Wall, Alivaz tin rằng điều này sẽ chỉ gây hại cho người nghèo bởi họ không đủ khả năng chi trả một giá thuê cao hơn. Cô mong muốn sử dụng ngôi nhà bị bỏ đi này cho các mục đích cộng đồng.

"Đám cưới đồng tính" với tòa nhà 107 tuổi

“Nếu các công ty cũng có nhân quyền, thì các tòa nhà tại sao lại không?” – “Cô dâu” tuyên bố – “Tôi làm điều này để tòa nhà biết rằng tôi yêu nó biết bao, tôi yêu không gian cộng đồng, yêu láng giềng của mình biết bao; và tôi muốn bảo vệ ngôi nhà khỏi những toan tính của đám trọc phú.”

Alivaz làm quen với “hôn phu” trong một lần cô cùng 200 người Chiếm Phố Wall tụ tập ở đây. Ngay khi biết được kế hoạch phá dỡ, cô đã mặc váy cưới và đi tìm “chú rể”. Trên trang Facebook của mình, cô gọi đây là một cuộc hôn nhân đồng tính.

Bất chấp chiếc cần cẩu vẫn đang lừng lững đe dọa ngay bên cạnh, cô tuyên bố đám cưới sẽ diễn ra vào 13h chiều Chủ nhật này và hoan nghênh tất cả mọi người cùng tham dự.

Hà Anh

(Theo VTC News)
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận