Home Chuyện Lạ Có Thật Đau khổ phát hiện ra chồng là cha đẻ

Đau khổ phát hiện ra chồng là cha đẻ

Một người phụ nữ Ohio vừa được cho biết một sự thật mà đến người có trí tưởng tượng phong phú nhất cũng không nghĩ ra được. Người kết hôn và chung sống với bà suốt quãng thời gian qua là cha đẻ của bà.

Sự thật này được một người chú của bà Valerie Spruill tiết lộ sau 6 năm kể từ khi chồng bà qua đời. Mặc dù rất ngại ngần nhưng người phụ nữ 60 tuổi cũng quyết định công khai câu chuyện của mình với hy vọng nó sẽ giúp cho những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn tự tin hơn trong cuộc sống. Bà tin rằng, nếu nỗi đau này bà có thể trải qua thì những người khác cũng có thể vượt quả trở ngại bằng sự giúp đỡ của Chúa.

Đau khổ phát hiện ra chồng là cha đẻ | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc

Mẹ của bà Valerie gặp ông Percy Spruill, người vừa là bố vừa là chồng của bà, khi ông vừa tròn 15 tuổi. Lúc đó, bà là một vũ nữ ở hộp đêm. Chuyện họ có với nhau bao nhiêu người con tới giờ không phải ai cũng biết.

Bà ngoại của Valerie chăm sóc bà khi bà vừa tròn ba tháng. Đến năm 9 tuổi, Valerie bắt đầu khám phá ra nhiều bí mật mà những người trong gia đình vẫn cố gắng giấu giếm bà.

Người bà thường gọi là bố thật ra là ông ngoại, một người phụ nữ thường đến chơi nhà lại chính là mẹ ruột.

"Sự thật này đáng ra nên được tiết lộ, những đứa trẻ cần phải biết chúng đến từ đâu và sinh ra bằng cách nào. Tôi thật sự bị tổn thương và đổ vỡ khi biết những điều đó", bà Valerie đau khổ.

Khi đến tuổi trưởng thành, bà gặp gỡ và yêu một người đàn ông tên Percy, người sau này nhờ xét nghiệm DNA bà mới biết là cha đẻ của mình. Bà Velerie cũng không chắc người chồng đã qua đời có biết rõ về mối quan hệ thật sự của họ hay không nhưng bà đoán chắc, nếu có biết, ông cũng không đủ dũng khí để nói với bà điều đó.

Một năm dài, sau khi biết được sự thật, bà Valerie đã rơi vào trầm cảm. Nhưng sau đó, nhờ sự động viên của mọi người, bà đã vượt qua tất cả và quyết định công khai câu chuyện của mình. "Bây giờ, mục tiêu lớn nhất của tôi là tìm lại những người anh em chưa biết mặt", bà Valerie nói.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận