Home Chuyện Lạ Có Thật Đi bộ hơn 2.400 km về nhà cùng với lừa

Đi bộ hơn 2.400 km về nhà cùng với lừa

Anh Zhuang, 34 tuổi, làm việc tại một công trường xây dựng ở tỉnh Triết Giang và thường phải vác vật liệu xây dựng trên vai. Vì thế, người công nhân này đã quyết định tìm mua một con lừa để giúp đỡ anh trong việc vận chuyển vật liệu xây dựng.

Vào tháng 7/2011, anh Zhuang chính thức bắt đầu nghỉ việc để tìm kiếm một con lừa phục vụ công việc của mình. Anh Zhuang phải đến tận một chợ gia súc ở tỉnh Hắc Long Giang mới có thể mua được hai con lừa, một con 4 năm tuổi với giá 2.200 NDT và một con lừa cái đang mang thai với giá 2.000 NDT.

Đi bộ hơn 2.400 km về nhà cùng với lừa | đi bộ,lừa

Anh Zhuang cùng với con lừa mua được

Anh Zhuang cho rằng nếu đi bộ theo đường cao tốc cùng với những con lừa trên hành trình trở về sẽ không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, khi mới chỉ hoàn thành được ¼ hành trình, con lừa cái đang mang thai đã không chịu đi tiếp và anh Zhuang đã bán nó với giá 1.555 NDT.

5 tháng sau đó, anh Zhuang đã tới thành phố Nam Ninh thuộc tỉnh Giang Tô – vẫn cách địa điểm cuối cùng 200 km. Anh Zhuang cho biết anh đã tiêu hết 10.000 NDT trong suốt hành trình, chủ yếu là tiền mua giày. Người đàn ông này cũng tiết lộ rằng mỗi ngày anh có thể đi bộ được 30 km nếu không nghỉ ngơi.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận