Home Chuyện Lạ Có Thật Đi tuần trăng mật trên xe tí hon

Đi tuần trăng mật trên xe tí hon

Xe chỉ đủ chỗ cho hai người và không có thêm bất cứ khoang hay ghế để đựng hành lý nào.

Cặp đôi vui vẻ khi ngồi trong chiếc xe này. Ảnh: Swns.Chiếc xe độc nhất vô nhị này chỉ có ba bánh và kích thước khiêm tốn, chiều dài 144 cm, chiều rộng 104 cm. Đây hẳn sẽ là đồ chơi tiện nghi với những em bé muốn thử nghiệm cảm giác lái ôtô trên đường. Nhưng cặp đôi Ben và Nicky Williams ở Herefordshire, nước Anh, đã quyết định chọn chiếc xe tí hon này làm xe cưới của mình.
Cô dâu Nicky, một giáo viên tiểu học, phải mất tới 15 phút mới có thể nhét đủ chiếc váy cưới thướt tha của mình vào trong xe. "Tôi không thấy có gì bất tiện cả, chiếc xe đủ rộng cho cả hai chúng tôi. Được ngồi trong xe và đi trên đường là một điều rất lí thú. Tôi thích chiếc xe dễ thương này". Nicky chia sẻ.

Đám cưới của Ben và Nicky Williams tại nhà thờ Weobley. Ảnh: Swns.Chính chú rể Ben, 28 tuổi, làm việc trong một công ty cơ khí công nghiệp, là người tạo ra chiếc xe mang tên Peel này. Anh đã hỏi ý kiến vợ mình và cô hoàn toàn đồng ý với kế hoạch của anh. Với ba chiếc bánh xe cùng với động cơ môtô và hàng tuần làm việc, cuối cùng chiếc xe đã kịp hoàn thành trước lễ cưới. Đi nghỉ tuần trang mật trên chiếc xe nhỏ nhất thế giới sẽ là kỷ niệm bất ngờ và thú vị mà vợ chồng Ben và Nicky không thể nào quên.
Hình ảnh chiếc xe tí hon, ảnh trên Swns:

Chiếc xe nổi bật với tông màu đỏ rực rỡ.

Phải có người giúp thì cô dâu mới có thể vào xe.

Đôi uyên ương tạm biệt mọi người để đi nghỉ tuần trăng mặt.

Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận