Home Chuyện Lạ Có Thật Dịch vụ “ngủ đêm cùng trai đẹp”

Dịch vụ “ngủ đêm cùng trai đẹp”

Bạn có thể lựa chọn những anh chàng đẹp trai nhất để cùng ngủ đêm với mình với chi phí ít nhất 7,5 triệu VNĐ. Tuy nhiên ở đây hoàn toàn không có chuyện sex.

Giờ đây, nếu những phụ nữ Nhật Bản cảm thấy quá cô đơn, họ có thể tìm đến Soine-ya Prime – một dịch vụ đặc biệt cho phép người sử dụng thuê một người đàn ông trẻ tuổi đẹp trai cùng nằm ngủ với cô ấy trên giường trong một đêm. Tuy nhiên, mọi việc chỉ dừng lại ở đó.
 
Trước đó, Cafe Cuddle- một địa điểm nổi tiếng của Tokyo cũng đã cho phép tất cả mọi người có thể nằm xuống bên cạnh một cô gái đẹp với chi phí ít nhất là 40 USD (tương đương 830.000 VNĐ). Dịch vụ này được ra mắt vào tháng 9 nhưng đã nhanh chóng thành công và tiếp tục khai trương địa điểm thứ hai. 
 
Soine-ya Prime ra đời nhằm phục vụ những phụ nữ cần một cơ thể ấm áp bên cạnh vào ban đêm. Xuất hiện từ năm 2011, Soine-ya Prime đáp ứng các nhu cầu của phụ nữ Nhật Bản cô đơn bằng cách “đem” những người đàn ông hấp dẫn đến ngủ trên giường của họ mà không được phép để xảy ra bất kỳ hành vi tình dục nào. Các khách hàng không được phép hôn hay có những đụng chạm vào cơ thể họ một cách không phù hợp hoặc liên hệ trực tiếp với họ mà không có sự cho phép từ công ty.

Các cô gái có thể lựa chọn bất kỳ chàng trai nào để cùng ngủ đêm với mình
Dịch vụ này được lấy cảm hứng từ một Shimshima, một bộ phim truyền hình về một người phụ nữ mắc phải chứng khó ngủ sau khi ly dị chồng. Cô thấy rằng việc nằm cạnh một người đàn ông có thể giúp cô ấy có giấc ngủ tốt hơn. Đây có thể là giải pháp cho những người phụ nữ cô đơn – những người đang chia sẻ cùng một vấn đề. Trang web của công ty thừa nhận bộ phim đã khơi nguồn cho dịch vụ. Tuy nhiên, công ty này khẳng định không cung cấp bất kỳ dịch vụ tình dục nào.
 
Có một danh sách giới hạn những điều bạn có thể làm với bạn trai "cho thuê", trong đó bao gồm ngủ trong vòng tay của anh ta, cùng đi ra ngoài trong vòng một ngày, cùng dọn dẹp nhà cửa hoặc chuẩn bị một bữa ăn. Việc ngủ đêm phải được thực hiện tại nhà của khách hàng hoặc tại một khách sạn.
 
Để được hưởng dịch vụ này, khách hàng sẽ phải trả 364 USD (khoảng 7,5 triệu VNĐ) trong 7 giờ đồng hồ, 400 USD (8,3 triệu VNĐ) trong 8 giờ và 580 USD (12 triệu VNĐ) cho nửa ngày.
Cách đây không lâu, 1 dịch vụ tương tự cũng xuất hiện tại Nhật Bản. Đến cửa hàng "Soineya" bạn sẽ được những cô gái xinh đẹp ôm để chìm vào giấc ngủ thoải mái, dễ chịu. Tuy nhiên ở đây hoàn toàn không có chuyện sex.
Dịch vụ "ngủ đêm cùng trai đẹp", Phi thường - kỳ quặc, dich vu ngu dem cung trai dep,dich vu la,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Những cô gái xinh đẹp sẽ giúp khách hàng ngủ ngon bằng cách ôm.
Theo Naav (k14)
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận