Home Chuyện Lạ Có Thật Dịch vụ khỏa thân dọn dẹp nhà

Dịch vụ khỏa thân dọn dẹp nhà

Một cô gái 27 tuổi bắt tay vào kinh doanh dịch vụ dọn dẹp nhà bằng phương thức “nude”.

Đúng là không có gì mà người Mỹ không ngĩ ra được. Tờ nhật báo Omaha World Herald được phát hành tại Nebraska thuộc Omaha đã giới thiệu về một nhân vật chính của đề tài đang bàn tán sôi nổi tại đây. Đó là cô gái Kia Carroll hiện đang sống tại Omaha. Năm nay cô tròn 27 tuổi. Cô gái này đã công khai kinh doanh một loại hình công việc mới, do chính cô sáng tạo ra. Đó là dịch vụ “nude” làm việc nhà.
Dịch vụ “nude” dọn dẹp nhà, Phi thường - kỳbr /
quặc, chuyện lạ, nuy, dọn dẹp, nhà, Kia Carroll, Omaha World Herald, 29br /
tuổi, Mỹ, Nebraska, bất hợp pháp
Kia Carroll
Trong tờ quảng cáo cho công việc của mình, Kia Carroll nêu rõ: Dịch vụ làm việc nhà được chia ra làm 3 đoạn: không có áo yếm, không có panties (quần dưới), nude toàn bộ. Dịch vụ lau dọn trong nhà có giá từ 125$. Còn dịch vụ nude toàn thân giá 175$. Nội dung quảng cáo này đã được dán ở một vùng tại Omaha vào tuần trước.
Các lĩnh vực công việc mà cô nàng 29 tuổi người Mỹ này cung cấp khá toàn diện: “Ngoài việc lau dọn bằng trang phục thường ngày hay diện đồng phục mang tính ngoại lai, chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ bổ sung khác như nấu ăn, chăm em bé…”.
Dịch vụ “nude” dọn dẹp nhà, Phi thường - kỳ quặc, chuyện lạ, nuy,br /
dọn dẹp, nhà, Kia Carroll, Omaha World Herald, 29 tuổi, Mỹ, Nebraska,br /
bất hợp pháp
Không phải là cách bận trang phục thông thường…
Phải khẳng định lại là Carroll hoàn toàn không phải là cô gái “bán hoa”. Cô ấy nghĩ rằng: “Chỉ là muốn phát triển dịch vụ dọn dẹp nhà, giải trí và làm một cái gì đó gây cười”.
Tuy nhiên thẩm tra viên Marty Conboy của thành phố Omaha nói rằng: “Giữa việc những người khác giữ gìn thì việc dọn dẹp nhà bằng cách “nude” cũng là một loại hình “biểu diễn nude”. Và tại Nebraska, việc “biểu diễn nude” là trái pháp luật. Vị thẩm tra viên cũng khẳng định: “Về mặt pháp luật, việc biểu diễn hiển thị nude đều là bất hợp pháp. Dù là triển lãm hay biểu diễn cũng đều thế cả”.
Dịch vụ “nude” dọn dẹp nhà, Phibr /
thường - kỳ quặc, chuyện lạ, nuy, dọn dẹp, nhà, Kia Carroll, Omaha Worldbr /
 Herald, 29 tuổi, Mỹ, Nebraska, bất hợp pháp
… Carroll cung cấp dịch vụ dọn nhà bằng chiêu thức "nude"
Carroll quyết định bắt đầu làm kinh doanh lớn trong lĩnh vực dọn dẹp nhà chuyên nghiệp từ 2 năm trước. Khi đó, có 1 người khách đã hỏi cô, nếu dọn dẹp bằng một trang phục khác lạ thì cô thấy như thế nào. Chính gợi ý đó đã khiến cô nghĩ tới ý tưởng độc đáo này. Nhưng, về mặt thực tế khó mà Carroll có thể thực hiện được khi mà pháp luật tại địa phương không cho phép.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận