Home Chuyện Lạ Có Thật Dịch vụ thuê chồng theo giờ

Dịch vụ thuê chồng theo giờ

Nếu đã từng ngán ngẩm khi thấy "dịch vụ thuê bạn trai" nở rộ trong giới trẻ Việt, thì lần này bạn sẽ ngạc nhiên khi "dịch vụ thuê chồng" của người dân Georgia được mở ra với mục đích không phải để "khách hàng" quên đi nỗi cô đơn, mà đó được xem như công việc của một "quản gia" đích thực.

Mới đây, ở Georgia đã xuất hiện thêm một công việc kinh doanh mới, chuyên phục vụ những người phụ nữ cô đơn mong muốn được “mướn chồng” theo từng giờ để được tận hướng cảm giác của một mái ấm như bao người khác. Tuy nhiên, chủ công ty này cho biết, nguyên nhân thật sự mà hầu hết những khách hàng của họ cần chính là… tình yêu.
“Ở đây, dịch vụ của chúng tôi chủ yếu phục vụ những người phụ nữ cần đến sự giúp đỡ của những quản gia, ví dụ như sửa chữa những thiết bị, dụng cụ nhỏ trong nhà,… Tuy nhiên, đôi khi cũng có nhiều phụ nữ bị nhầm lẫn bởi tên của công ty – “Dịch vụ thuê chồng theo giờ” – nên đã đưa ra những yêu cầu vượt mức cho phép hơn thế nữa.”, ông Beso Mchedlishvili, chủ dịch vụ cho biết.
Nở rộ dịch vụ... thuê chồng theo giờ, Phi thường - kỳ quặc, thue chong, dich vu,quan gia, chuyen la, chuyen la the gioi
Công việc chính của các nhân viên hoạt động trong dịch vụ thuê chồng
Kể từ khi đi vào hoạt động kinh doanh tại Liên Xô cũ cách đây 2 tháng, đã có hàng trăm cuộc gọi đến từ những người phụ nữ khát tình đang tìm kiếm thời gian rỗi rãi để "giải tỏa chuyện ấy", và những yêu cầu như thế này đổ về dịch vụ nhiều đến mức vượt quá những đơn đặt hàng chính thống là “thuê chồng làm quản gia” mà công ty đã đề ra lúc đầu.
“Thế nên chúng tôi đã phải giải thích với họ rất nhiều lần rằng, những chàng trai trong công ty chúng tôi không phải là trai bao!”, ông Mchedlishvili cho biết.
Nở rộ dịch vụ... thuê chồng theo giờ, Phi thường - kỳ quặc, thue chong, dich vu,quan gia, chuyen la, chuyen la the gioi
"Dịch vụ thuê chồng không có nghĩa là dịch vụ cung ứng trai bao"
“Công việc của các chàng trai chính là giúp đỡ những người cô đơn sửa chữa vòi nước bị rỉ sét, bóng đèn bị hư, các thiết bị vật dụng trong gia đình, hoặc làm nội trợ và đi mua sắm,… Dĩ nhiên, trong phần mô tả công việc của những người làm tại đây không hề đề cập đến chuyện ‘cung ứng tình cảm’ theo yêu cầu của khách hàng.”
Được biết, tại dịch vụ này, chỉ cần có 17 đô la, bạn sẽ có thể “thuê chồng” để làm những công việc vụn vặt tại nhà trong vòng 1 giờ.
Buonchuyen.info – Theo 24h
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận