Home Chuyện Lạ Có Thật Điểm tên những “Tôn Ngộ Không” ngoài đời thực

Điểm tên những “Tôn Ngộ Không” ngoài đời thực

Bị mắc những chứng bệnh hiếm gặp khiến lông mọc dài phủ kín cơ thể, họ luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti, thu mình với thế giới xung quanh, song không ít người đã vượt qua tất cả để sống có ý nghĩa.


1. Yu Zhenhuan

Yu Zhenhuan được cả thế giới biết đến sau khi lên mặt báo vào ngày 12/10/2002 với thân hình toàn lông chẳng khác gì Tôn Ngộ Không – nhân vật chính trong tác phẩm kinh điển Tây Du Ký của Trung Quốc. Yu sinh ra tại thành phố An Sơn, tỉnh An Sơn của Trung Quốc năm 1979. Mới 2 tuổi, toàn thân cậu bé đã phủ gần như kín lông.

2. Jesus Aceves

Jesus Aceves sinh ra tại Loreto, Zacatecas, Mexico, và là thành viên thứ hai trong gia đình được sinh ra với bộ lông chẳng giống ai. Dù có ngoại hình khá đặc biệt như thế, nhưng Jesus đã kết hôn và có 2 cô con gái.

3. Anh em Ramos Gomez

Chuyện người sở hữu bộ lông khỉ đã là rất hiếm, thế nên hai anh em Ramos Gomez chắc chắn là trường hợp hết sức đặc biệt. Giống như bao người khác, ban đầu họ tự tin về ngoại hình của mình, nhưng cuối cùng cũng phải chọn cách “sống chung với lũ”, lớn lên và đi làm bình thường. Thậm chí cả hai anh em từng được mời đóng phim X-Men (Người đột biến).

4. Stephan Bibrowski

Stephan Bibrowski (1891-1932) là một nghệ sĩ nổi tiếng được biết đến với cái tên "người đàn ông với khuôn mặt sư tử". 

5. Pruthviraj Patil

Pruthviraj Patil sinh ra trong mộ gia đình làm nông ở gần Mumbai, Ấn Độ. Bố mẹ Patil đã đưa cậu đi vái tứ phương với momg muốn chữa được căn bệnh quái ác, song tất cả nỗ lực đều bất thành. Pruthviraj sẽ phải mang trên người bộ lông đó cho đến khi y học tìm ra cách chữa.

6. Annie Jones

Nhắc đến râu quai nón, người ta lại nghĩ đến đàn ông chứ chẳng ai tưởng tượng ra phái yếu. Nhưng Annie là trường hợp ngoại lệ. Nhờ ngoại hình đặc biệt này nên cô gái người Mỹ này đã rất thành công khi hoạt động trong một gánh xiếc.

7. Supatra Sasuphan

Danh hiệu bé gái nhiều lông nhất thế giới hiện nay thuộc về Supatra Sasuphan, người Thái Lan. Sau khi được Guinness công nhân, Sapatra tâm sự: “Tôi thực sự rất vui khi ghi tên mình vào cuốn sách Guinness. Nhiều người phải nỗ lực rất nhiều mới có thể được công nhận. Nhưng tất cả những điều tôi làm chỉ là trả lời một vài câu hỏi và rồi trở thành kỷ lục gia”.

8. Julia Pastrana

Julia Pastrana (1834 – 1860) là một phụ nữ Mexico sinh ra với chứng bệnh nhiều lông. Tai và mũi của cô lớn bất thường và răng mọc không đều. Charles Darwin đã mô tả bà như sau:"Julia Pastrana, một vũ công Tây Ban Nha, là một phụ nữ tốt nhưng cô có một bộ râu dày và trán nhiều lông, cô có một hàm răng bất thường ở cả hàm trên và hàm dưới. Sự dư thừa của những chiếc răng khiến khuôn mặt của cô trông giống như khỉ đột."

9. Percilla Bejano

Percilla được sinh ra vào ngày 26/4/1911 tại thị trấn Bayamon, thuộc thành phố Puerto Rico, Hoa Kỳ. Bà là người duy nhất trong số 5 người anh em khi bị mắc chứng nhiều lông tóc. Bà Bejano sau này đã cưới ông Emmitt Bejano, người được mệnh danh là “người cá sấu”. Cặp vợ chồng này vì thế đã được coi là “cặp vợ chồng kỳ lạ nhất thế giới”.

10. Fedor Jeftichew

Sinh năm 1868 tại St. Petersburg, nước Nga, Fedor Jeftichew bị mắc hội chứng “người sói” giống như cha mình. Sau khi làm việc cho gánh xiếc Barnum, ông đã có được danh tiếng và kiếm được rất nhiều tiền từ bộ dạng của mình.  Ngoài ra ông cũng biết nói tiếng Nga, tiếng Đức và tiếng Anh.

Theo: Infonet
Những cặp sinh đôi đặc biệt nhất thế giớiGiấc mơ lấy chồng của 3 cô gái “ma sói”

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận