Home Chuyện Lạ Có Thật Đinh 9cm cắm vào não vẫn sống

Đinh 9cm cắm vào não vẫn sống

Một người đàn ông Mỹ đã gây kinh ngạc vì sống sót sau một tai nạn kinh hoàng.

Người đàn ông có tên Dante Autullo đã trở thành chủ đề trên nhiều tờ báo sau 1 vụ tai nạn kinh hoàng. Anh đã bị một chiếc đinh dài 9cm cắm thẳng vào phần trung tâm não.

Bức ảnh chụp chiếc đinh cắm vào phần trung tâm não của người đàn ông này
Sau khi bị tai nạn anh hầu như không nhận thức được mức độ nghiêm trọng của tình hình và vết cắm chỉ như một phần xước nhẹ. Vì vậy phải gần 2 ngày sau anh mới quyết định nhập viện. Ông bố của 4 người con này sau đó đã được các bác sĩ điều trị sau khi có những triệu chứng như đau đầu, buồn nôn.
Autullo đến từ Orland Park, Illinois đã đăng tải lên Facebook bức ảnh chụp X Quang với chiếc đinh cắm trong não sau khi nhập viện.
Đinh 9cm cắm vào não vẫn sống, Phi thường - kỳ quặc, Chuyen la, chuyen la co that, dinh 9cm cam vao nao, tai nan ki la, ki quac
Sau khi phẫu thuật anh hồi phục khá nhanh
Các bác sĩ sau khi chẩn đoán tình trạng của anh đã hết lời ca ngợi đây là một trường hợp kì lạ vì anh vẫn có thể “đi lại và nói chuyện bình thường”. Họ cũng tiết lộ vết đinh cắm chỉ rộng khoảng vài milimet nên rất khó phát hiện.
Vợ của Autullo – cô Gail Glaenzer cho hay cô nghĩ đó là “1 phép nhiệm màu” vì chồng mình đã sống sót sau ca phẫu thuật tại bệnh viện Christ ở Oak Lawn, Illinois. Chiếc đinh đã được lấy ra khỏi đầu 1 cách an toàn.
“Thật không thể tin được” – cô giải thích khi được hỏi suy nghĩ của mình.
Anh Autullo hiện đang bình phục khá tốt.
 
(Theo Metro)

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận