Home Chuyện Lạ Có Thật Đinh dài 10cm… đâm xuyên tim vẫn không chết

Đinh dài 10cm… đâm xuyên tim vẫn không chết

Đinh dài 10cm... đâm xuyên tim vẫn không chết | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,đinh đâm xuyên tim
Ông Dale Carman

Tai nạn hy hữu xảy ra 5 năm trước tại nhà của ông Dale Carman ở Stony Brook, New York nhưng ông mới kể lại sự việc này trong "Tôi bị đâm", một chương truyền hình nói về các tai nạn kỳ lạ phát sóng vào ngày thứ Bảy trên kênh Discovery Sức khỏe và Y tế.

Ông Dale (73 tuổi) kể lại: "Tôi đã cắt cỏ được một vòng và bắt đầu sang vòng thứ hai thì thấy có cái gì đó chạm vào ngực. Lúc đầu tôi nghĩ đó chỉ là một hòn đá hoặc cái gì đó nên vẫn tiếp tục làm việc. Tuy nhiên, khi nhìn xuống thấy áo sơmi của mình dính đầy máu. Tôi nghĩ hòn đá đó chắc phải rất sắc và nó đã làm nứt sương sườn hoặc đâm xuyên da tôi".

Mặc dù vậy, ông Dale vẫn giữ bình tĩnh và đi vào nhà. Vợ ông, bà Louisa hết sức lo lắng. Bà định gọi xe cấp cứu nhưng ông Dale nói đó chỉ là vết thương nhỏ nên đã tự lái xe tới bệnh viện.

Khi họ đến phòng cấp cứu bệnh viện Stony Brook, vết thương của ông Dale nhìn không nghiêm trọng bằng các bệnh nhân khác vì vậy ông đã phải chờ đợi khá lâu. Điều này đã khiến bà Louisa tức giận nhưng ông Dale vẫn rất bình tĩnh.

Cuối cùng, bác sĩ đưa ông Dale đi chụp CT và cho biết vết thương của ông khá nghiêm trọng. Ông Dale nói: "Khi tôi đưa hai tay qua đầu tôi cảm thấy lồng ngực của mình đau như bị xé ra".

Người điều trị cho ông Dale, bác sĩ phẫu thuật tim Todd Rosengart đã kinh ngạc khi nhìn thấy hình ảnh chụp CT. Ông nói: "Tôi nhìn hình ảnh chụp CT và thấy một thứ trông giống như một chiếc đinh".

5 năm sau, bác sĩ Rosengart vẫn không thể hiểu được tại sao chiếc đinh có thể đâm xuyên da của ông Carman mà bên ngoài không có dấu hiệu nào. Ông nói: "Tôi không thể tin đó là sự thật". Sau 2 giờ phẫu thuật để loại chiếc đinh, ông Carman đã sống sót và kể lại câu chuyện của mình.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận