Home Chuyện Lạ Có Thật Đột nhập vào chuồng hổ để… tự sát

Đột nhập vào chuồng hổ để… tự sát

Nạn nhân được xác định là một nam thanh niên 20 tuổi gốc Afghanistan, hiện đang sinh sống ở Copenhagen, Đan Mạch. Được biết, nạn nhân mới chỉ tốt nghiệp trung học và đang sống một mình trong một căn hộ cách gia đình không xa.

Đột nhập vào chuồng hổ để... tự sát | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,chuồng hổ
Hai con hổ Siberia đang nằm phơi nắng tại sở thú Copenhagen.

Đêm qua, người này đã tìm cách chui qua hàng rào và vượt qua con hào bao quanh chuồng thú dữ để đột nhập vào nơi nhốt 3 con hổ Siberia hoang dã tại sở thú Copenhagen. Sáng hôm sau, các nhân viên sở thú tới làm nhiệm vụ mới hoảng hồn phát hiện xác người thanh niên be bét máu nằm bên cạnh 3 con hổ dữ.

Ông Lars Borg, người quản lý sở thú cho biết, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân bị 3 con hổ cắn xé cùng lúc vào đùi, ngực, mặt và cổ họng. Ông nói thêm: “Chính vết cắn vào cổ họng đã kết liễu người thanh niên này”.

Theo giám đốc điều hành sở thú Copenhagen, ông Steffen Straede, sự cố như trên chưa từng có tiền lệ trong suốt 152 năm trong lịch sử của sở thú này. Ông cũng khẳng định an ninh sở thú hiện vẫn đang rất tốt. Tuy nhiên, do nạn nhân cố ý đột nhập vào nơi nguy hiểm lúc nửa đêm nên ban quản lý sở thú không thể kiểm soát và bảo vệ được.

Hiện, các thám tử đang điều tra chính xác người thanh niên trên đã đột nhập vào chuồng hổ như thế nào và nguyên nhân tại sao anh ta lại hành động như vậy. Tuy nhiên, nhiều giả thiết đặt ra là anh ta cố tình tới nơi nguy hiểm này để tự sát.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận