Home Chuyện Lạ Có Thật Đột tử sau khi được Tổng thống Obama ôm hôn, chụp ảnh

Đột tử sau khi được Tổng thống Obama ôm hôn, chụp ảnh

Một bà chủ quán ăn ở tiểu bang Ohio sau khi phục vụ bữa sáng cho Tổng thống Obama đã đột ngột ra đi một vài giờ sau đó.

Bà Josephine Ann Harris là chủ quán ăn mà Tổng thống Obama ghé vào dùng bữa sáng.
Bà Josephine Ann Harris là chủ quán ăn mà Tổng thống Obama ghé vào dùng bữa sáng.

Bà Josephine Ann Harris, 70 tuổi, là chủ sở hữu một quán ăn ở thành phố Akron, tiểu bang Ohio nước Mỹ. Hôm thứ Sáu ngày 6/7, Tổng thống Barack Obama đã có chuyến đi vận động tranh cử qua khu vực này và ghé vào quán của bà ăn sáng.

Tổng thống Barack Obama ăn sáng cùng các nhân viên nhà máy địa phương.

Harris đã may mắn được ôm Tổng thống Obama và phục vụ ông một bữa ăn sáng với trứng, thịt xông khói, yến mạch và bánh mì nướng vào lúc khoảng sau 8 giờ sáng. 

Ông Obama đã có bữa ăn sáng với ba nhân viên làm việc tại một nhà máy địa phương và ngồi cùng với các nhân viên và khách hàng quen khác.

Ngài Obama còn chụp ảnh với Harris và gia đình bà trước khi tiếp tục chuyến đi của mình. Harris nói với Tạp chí Beacon rằng, cuộc viếng thăm của Tổng thống khiến bà dường như bị "mê hoặc."

Ngay sau khi vinh dự được gặp ông Obama, bà Harris đã kể lại với tạp chí Akron Beacon việc Tổng thống đã ôm bà và cho hay bà ngoại của ông cũng có tên là Ann. Tuy nhiên, điều này có thể là sự nhẫm lẫn của Harris vì Ann là tên của mẹ Tổng thống Obama chứ không phải của bà ngoại ông.

Tổng thống Obama chụp ảnh với chủ quán Harris và gia đình bà.

Theo tạp chí Akron Beacon, ngay sau khi Tổng thống rời đi, Harris đã kêu mệt mỏi và cảm giác bị đau. Bà đã được đưa đến bệnh viện và qua đời vì một cơn đau tim vào lúc 11h15 sáng.

Theo em gái của bà, Frankie Adkins thì Harris rất yêu mến Tổng thống Obama. Bà cũng không bị vấn đề nào kéo dài về sức khoẻ.

Thư ký báo chí Nhà Trắng Jay Carney cho biết, sau khi nghe tin về sự ra đi của Harris, Tổng thống Obama đã gọi điện cho Wilma Parsons, con gái của bà để bày tỏ lời chia buồn với gia đình.

Theo: GDVN/Nydaiynews, Telegraph
Bé sơ sinh chết vì bị mẹ nhét vào cặp sáchSinh con khỏe mạnh dù đang hôn mê

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận