Home Chuyện Lạ Có Thật Đua nhau hiến tinh trùng để đổi iPhone, iPad

Đua nhau hiến tinh trùng để đổi iPhone, iPad

Một bệnh viện ở Trung Quốc vừa tổ chức cuộc thi hiến tinh trùng với giải thưởng kếch xù lên tới 20.000 nhân dân tệ (67 triệu đồng) cho ngôi vị quán quân trong khi đó, á quân sẽ nhận được một chiếc iPhone 4S sành điệu và người giành giải 3 sẽ được tặng một chiếc iPad3.

Đua nhau hiến tinh trùng để đổi iPhone, iPad | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,hiến tinh trùng,vua tinh trùng
Người đoạt chức quán quân trong cuộc thi được nhận số tiền mặt lên tới
20.000 nhân dân tệ

Theo một nhân viên thường trực của Bệnh viện Từ thiện Quảng Châu, cuộc thi hiến tinh trùng được biết đến với cái tên Vua tinh trùng với các giải thưởng đều có giá trị vật chất rất lớn nên đã thu hút hàng nghìn thanh niên Trung Quốc tự nguyện đăng ký tham gia.

Trong khi đó, một quan chức thuộc Bệnh viện Từ thiện Quảng Châu cho biết, gần đây nổi lên tin khả năng sinh sản của nam giới Trung Quốc đang suy giảm, gây hoang mang trong dư luận. Do đó, bệnh viện tổ chức cuộc thi Vua Tinh trùng Quảng Châu nhằm giúp nam giới Trung Quốc hiểu và nhận thức rõ hơn về sức khỏe thể chất của mình, tránh hoang mang, lo lắng đồng thời, khuyến khích họ chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe sinh sản của bản thân.

Ngoài ra, việc thiếu hụt người hiến tặng tinh trùng cũng đang là vấn đề nhức nhối ở Trung Quốc trong nhiều năm nay. Lý do là, xuất phát từ các yếu tố văn hóa và đạo đức khiến đàn ông Trung Quốc thường ít tới bệnh viện để hiến tặng tinh trùng.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận