Home Chuyện Lạ Có Thật Đứng sững với điện 1 triệu V quanh người

Đứng sững với điện 1 triệu V quanh người

David Blaine, 39 tuổi thực hiện màn trình diễn tại thành phố New York từ 6h45 tối thứ 6 tuần trước cho tới 7h30 tối nay, MNSBC đưa tin. Đây được coi là màn diễn gây sốc, nguy hiểm nhất từ trước đến nay ở khu vực này.

Ảo thuật gia người Mỹ - David Blaine thực hiện màn biểu diễn 3 ngày. Ảnh: AFP.

Ảo thuật gia người Mỹ – David Blaine thực hiện màn biểu diễn 3 ngày. Ảnh: AFP.

Thực hiện màn trình diễn diễn trên, ảo thuật gia đã đứng trong chiếc cột trụ rộng hơn 7 m – nơi phóng ra những tia lửa điện 1 triệu volt, giật liên tục quanh David Blaine.

Để bảo vệ tính mạng, David Blaine mặc bộ quần áo giáp bảo vệ thân, một chiếc mũ bảo hiểm bằng sắt, đôi giày thép và một vành kính chắn trước mặt, tránh cơ thể tiếp xúc với tia điện. Do đó, tính mạng David Blaine vẫn được đảm bảo an toàn.

Dù vậy, màn diễn kéo dài 72h đồng hồ khiến không ít người lo lắng, vì bộ đồ bảo vệ nếu chịu tác động liên tục của dòng điện lớn có thể sẽ khiến David Blaine gặp nguy hiểm.

Blaine không ăn uống trong quá trình biểu diễn, nhưng anh có một ống tube đưa nước vào cơ thể, và một ống khác dẫn ra. Trước khi biểu diễn vài ngày anh đã nhịn ăn vì thế không phải đối mặt với nguy cơ dừng biểu diễn để đưa chất thải ra ngoài.

Ảo thuật gia David Blaine. Ảnh: AFP.

Ảo thuật gia David Blaine. Ảnh: AFP.

Trang Nguyên
Theo VnExpress
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận