Home Chuyện Lạ Có Thật Gã hàng xóm… “tự sướng” suốt ngày đêm

Gã hàng xóm… “tự sướng” suốt ngày đêm

Người hàng xóm của gã đàn ông nói trên đã gửi đơn tố cáo lên chính quyền địa phương, trong đơn viết: “Anh ta rên rỉ còn dữ dội hơn tiếng động vật gầm rú… điều đó làm ảnh hưởng đến tâm lý mọi người”.

Khi nhận được lá đơn tố cáo, chính quyền địa phương Malmo giải thích, mức độ tiếng ồn chưa đến mức gây ảnh hưởng đến sức khỏe những người xung quanh nên từ chối can thiệp vào chuyện này.

Gã hàng xóm... “tự sướng” suốt ngày đêm | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,tự sướng
Khu chung cư ở Malmo

Trong bản tố cáo gửi chính quyền, những người hàng xóm còn miêu tả cụ thể cách người này “tự sướng” và mức độ tiếng ồn gây ra. Tuy nhiên, ông Nicolas Strömbäck – một quan chức chính quyền địa phương lại nói: “Đây là vấn đề cần giải quyết giữa các bên với nhau, chính quyền sẽ không can thiệp. Đó là chuyện riêng tế nhị của mỗi gia đình, cơ quan công quyền không muốn dính líu đến chuyện này”.

Ông Strömbäck cũng cho biết thêm, chính quyền cần có thêm bằng chứng về việc người đàn ông “tự sướng” và những tiếng ồn thái quá mà anh ta gây ra để có thể can thiệp và giải quyết.

Chị Susanna Skogsberg –  một người đại diện pháp lý của Hiệp hội người thuê nhà (Tenants' Association) Thụy Điển giải thích; những lời phàn nàn về tiếng ồn do các cặp vợ chồng hàng xóm gây ra là chuyện rất bình thường ở Thụy Điển. “Tôi thường khuyên nhủ mọi người nên ‘ba mặt một lời’ nói chuyện thẳng thắn với hàng xóm. Nhưng có lẽ điều đó không có tác dụng trong trường hợp này”, chị Susanna Skogsberg cho biết.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận