Home Chuyện Lạ Có Thật Gặp rắc rối tại sân bay vì… “của quý” khủng

Gặp rắc rối tại sân bay vì… “của quý” khủng

Các nhân viên an ninh tại sân bay đã kiểm tra anh Falcon từ đầu đến chân khi họ nhìn thấy một chỗ phình "đáng chú ý" trong quần anh mà họ nghi ngờ là “vũ khí sinh học".

Gặp rắc rối tại sân bay vì... “của quý” khủng | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,của quý,của quý lớn nhất thế giới
Anh Falcon được coi là người đàn ông có “của quý” lớn nhất thế giới

Anh Falcon (41 tuổi, đến từ New York) được coi là người đàn ông có “của quý” lớn nhất thế giới mặc dù sách Kỷ lục thế giới Guinness chưa công nhận danh hiệu này. Anh Falcon trở nên nổi tiếng ở Mỹ từ năm 1999 sau khi xuất hiện trên tạp chí Rolling Stone và một bộ phim tài liệu trên HBO về kích thước “của quý” ngoại cỡ của mình. Của quý của Falcon lúc bình thường có chiều dài là 22,9cm và khi cương cứng là 34,3cm.

Gặp rắc rối tại sân bay vì... “của quý” khủng | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,của quý,của quý lớn nhất thế giới
Anh Falcon nói vui rằng: "Từ giờ trở đi tôi sẽ chỉ mặc quần soóc. 
Bằng cách đó, họ sẽ biết tôi không giấu gì”. 

Falcon kể lại một nhân viên an ninh đã hỏi trong túi quần anh có gì không và anh trả lời rằng trong túi quần không có gì, đó chỉ là “của quý” của anh. Nhân viên an ninh có vẻ vẫn nghi ngờ, anh ta vỗ nhẹ vào quần của Falcon để kiểm tra xem đó có phải là “của quý” của anh thật không. 

Anh Falcon cho biết: “Thậm chí nhân viên an ninh còn rắc một ít bột lên quần tôi, có lẽ để kiểm tra chất nổ. Tôi thấy thật buồn cười”. Sau đó, anh Falcon được dẫn đi qua một máy quét X-Ray toàn thân và một máy dò kim loại để kiểm tra. Anh Falcon nói vui rằng: "Từ giờ trở đi tôi sẽ chỉ mặc quần soóc. Bằng cách đó, họ sẽ biết tôi không giấu gì”. 

Hiện, các viên chức ở Cục An ninh vận tải Hoa Kỳ vẫn chưa bình luận gì về vụ việc này.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận