Home Chuyện Lạ Có Thật Gây quỹ từ thiện để đòi lại chó cưng từ nhân tình cũ

Gây quỹ từ thiện để đòi lại chó cưng từ nhân tình cũ

Craig Dershowitz, 34 tuổi, sống ở thành phố New York (Mỹ), đã tham gia một trang web nhằm thu hút lòng hảo tâm từ những người yêu động vật để anh có được khoản tiền 20.000 USD chi trả án phí cho cuộc chiến đòi lại chú chó cưng có tên Knuckles.

Được biết, khi anh Craig và cô Sarah Brega kết thúc mối quan hệ để “đường ai nấy đi”, cô bạn gái này đã trông nom Knuckles tạm thời trong khi Craig tìm một nơi ở mới. Tuy nhiên, khi anh đòi lại, bạn gái cũ đã bỏ trốn cùng với con chó tới California. Vì thế, Craig quyết định đệ đơn ra tòa để giành lại quyền nuôi chó. Khi đó, anh nhận được quyết định ở tiểu bang New York cho phép anh nuôi giữ Knuckles, nhưng tình hình trở nên rắc rối khi bạn gái cũ lại sống ở Los Angeles.

Gây quỹ từ thiện để đòi lại chó cưng từ nhân tình cũ | Craig Dershowitz,gây quỹ,từ thiện,chó cưng,nhân tình cũ
Craig đang làm mọi cách để giành lại chú chó cưng từ tay
cô người yêu cũ

Craig cho hay anh đã phải chi hơn 60.000 USD phí luật sư cho nỗ lực đòi lại chú chó cưng trong vụ này. Thậm chí, anh đã sử dụng hết các khoản tiền tiết kiệm và còn mắc nợ nần chỉ vì cô nhân tình cũ không chịu buông tha con chó cho anh.

"Knuckles đã bị bạn gái tôi bắt cóc và chi phí pháp lý để giành lại nó đang khiến tôi sạt nghiệp. Cô ấy có một gia đình thực sự giàu có hậu thuẫn đằng sau nên đưa ra hết yêu sách này đến yêu sách khác”, Craig kể với vẻ buồn rầu.

Trong văn bản đệ trình hồi đầu năm lên tòa án tối cao bang Manhattan, cô Sarah khẳng định rằng anh Craig đã tặng Knuckles vô điều kiện cho cô và hiện tại Knuckles sống một cuộc sống hạnh phúc và mạnh khỏe với cô tại California trong một căn phòng rộng rãi gần với một bãi biển, thuận tiện cho những cuộc dạo chơi công viên không cần dây buộc.

Gây quỹ từ thiện để đòi lại chó cưng từ nhân tình cũ | Craig Dershowitz,gây quỹ,từ thiện,chó cưng,nhân tình cũ

Craig và người yêu cũ thời còn mặn nồng

Tuy nhiên, anh Craig vẫn kiên quyết cho rằng Knuckles thuộc về New York và anh ấy sẽ tiếp tục đấu tranh giành lại nó. “Tất cả những gì tôi muốn là đưa Knuckles quay trở lại với mình. Nó thực sự như một đứa con của tôi”, anh Graig bày tỏ.

Không còn cách nào khác, anh Craig đã phải mở chiến dịch quyên góp trực tuyến 20.000 USD để anh có thể tiếp tục cuộc chiến kiện tụng với cô bạn gái cũ giàu có của mình và giành lại quyền trông nom Knuckles. Cụ thể, để thu hút các nhà tài trợ, anh treo thưởng một cái “âu yếm ảo” cho mỗi quyên góp. Tuy nhiên, những nỗ lực của anh cho tới nay mới chỉ huy động được 410 USD.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận