Home Chuyện Lạ Có Thật Già đi 10 tuổi chỉ sau một đêm

Già đi 10 tuổi chỉ sau một đêm

Người phụ nữ này đã trải qua một cuộc phẫu thuật và cô không thể ngờ rằng các tác dụng phụ khiến cô già đi đến 10 tuổi chỉ sau một thời gian ngắn như vậy.

Cô Debbie Harvey, 49 tuổi, đến từ Upton, Norwich (Anh) vừa qua đã trải qua một cú sốc rất lớn sau khi cơ thể bị “tàn phá” nhanh chóng sau một cuộc phẫu thuật.
Cô Harvey phải chịu đựng chứng đau kinh nguyệt từ những năm ở tuổi thiếu niên. Các bác sỹ cho biết, mọi chuyện sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn sau khi cô sinh em bé. Tuy nhiên, sau khi có 3 người con trong cuộc hôn nhân đầu tiên, cô vẫn bị chứng bệnh này hành hạ.

Cô Harvey trông già đi đến 10 tuổi chỉ sau một cuộc phẫu thuật.
"Tôi đã cố gắng tập thể dục, thay đổi chế độ ăn uống của mình, nhưng chúng không hề có hiệu quả", cô nói. "Năm 2003, tôi đã thực hiện một cuộc tiểu phẫu dùng laser cắt bỏ nội mạc tử cung, điều này đã mang lại tác dụng tuyệt vời, nhưng các triệu chứng lại tiếp tục quay lại sau khoảng ba năm”.
Cô Harvey sau đó đã kết hôn lần thứ hai với một thợ điện. 6 tháng sau đó, chị phải vào viện vì những cơn đau hành hạ. Các bác sỹ đã quyết định cắt bỏ tử cung của cô và ca phẫu thuật đã đem đến những điều khủng khiếp.
Già đi 10 tuổi chỉ sau một đêm, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la co that, phau thuat, gia di 10 tuoi, tieu phau, tin tuc
Cô đã từng có một cơ thể và vẻ bề ngoài rất khỏe mạnh.
Chỉ một ngày sau khi được phẫu thuật, tóc cô Harvey đã chuyển màu và không còn giữ được vẻ óng mượt ban đầu, 4 chiếc răng đã rụng và số còn lại bị lung lay, làn da của cô trở nên nhăn và khô, đôi má hóp lại và cô trông như già đi 10 năm so với số tuổi thật. 
"Tôi đã bị tàn phá và cảm thấy như một gánh nặng cho chồng tôi, tôi thậm chí còn nói với anh ấy hãy rời bỏ tôi. Tôi cay đắng và hối tiếc vì đã thực hiện cuộc phẫu thuật”, cô Harvey buồn rầu chia sẻ.
Già đi 10 tuổi chỉ sau một đêm, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la co that, phau thuat, gia di 10 tuoi, tieu phau, tin tuc
Giờ đây, cô trở nên ốm yếu, bị rụng răng và làn da thì nhăn nheo.
Sau khi được xuất viện, cô Harvey cảm thấy mọi chuyện thật khủng khiếp và bản thân như một bà già. Cô chỉ có thể di chuyển một cách chậm chạp và thậm chí phải được giúp đỡ mới có thể vào được xe.
Các bác sỹ cho biết, tình trạng này diễn ra do sự mất cân bằng nội tiết tố lớn một cách đột ngột. Dù rất sốc và sợ hãi, cô Harvey vẫn phải bắt đầu chấp nhận những thay đổi và cố gắng thích nghi với cuộc sống mới.
Theo Naav (Kênh 14)
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận