Home Chuyện Lạ Có Thật Giết chồng vì không được ôm

Giết chồng vì không được ôm

Muốn nhận được cái ôm chia sẻ của chồng mà không được, người vợ hai lần định ra tay giết người bao năm "đầu ấp tay gối" với mình.
Ông cụ Graham, 66 tuổi, sống tại hạt Devon, Anh mắc căn bệnh Parkinson, khiến ông không thể thể hiện tình cảm của mình với vợ là bà Margaret Sandercock (65 tuổi), sau khi cụ bà cảm thấy buồn bã vì cái chết của con vật nuôi. Trong cơn tức giận và buồn tủi, bà ta đã dùng gối làm chồng chết ngạt vào nửa đêm nhưng không thành. Bà tiếp tục hành vi của mình vào 3h sáng hôm sau, nhưng chồng bà đã may mắn thoát chết.
Cảnh sát cho biết, khi cụ bà Margaret bị bắt, cụ đã nói: “Tôi không chủ định giết ông ấy. Con mèo của tôi đã chết. Tôi đã đi vào phòng ngủ của ông ấy và muốn ông ấy ôm mình. Nhưng ông ấy không làm vậy, thay vào đó tôi phải ôm gối tự an ủi”.

Bà Margaret và chồng
Một thẩm phán tại Tòa Exeter Crown cho biết, cụ bà từ lâu đã sống phụ thuộc vào rượu để giảm căng thẳng do phải chăm sóc người chồng bị bệnh. Căn bệnh của chồng bà khiến cho cuộc sống hôn nhân của hai người ngày càng căng thẳng. Cụ bà Margaret không bị tống giam do một thời gian dài tận tâm chăm sóc người chồng bệnh tật, nhưng phải lao động công ích trong hai năm và bị cấm tiếp xúc với chồng.

Theo Đất Việt

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận