Home Chuyện Lạ Có Thật Giết người vì bị phát hiện…làm “chuyện ấy” với mèo

Giết người vì bị phát hiện…làm “chuyện ấy” với mèo

Mới đây, cảnh sát ở khu vực Oklahoma City, Oklahoma đã phải xử lý một vụ việc khá kỳ lạ khi Kristina Michelle Brown, 23, đang tấn công ông Elmer Morrison, 72 tuổi bằng một con dao nhọn. Tuy nhiên, rất may mắn cảnh sát đã kịp có mặt và khống chế được Brown .

Trả lời câu hỏi của cảnh sát về lý do truy sát người hàng xóm của mình Brown  đã cho biết:" Ông ấy đã thấy tôi làm "chuyện ấy" với chú mèo cưng của mình và thế là ông ấy đã đi rêu rao khắp nơi. Giờ thì tất cả mọi người đều biết chuyện này". Brown chia sẻ rằng cô định đâm Morrison vì quá tức giận cho tội "mách lẻo" của ông.

Giết người vì bị phát hiện...làm "chuyện ấy" với mèo | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin,sex với mèo

Ông Morrison kể lại rằng Brown  đã đứng ở khu vực hàng rào giữa 2 nhà và gào thét khi ông đi ra ngoài. Cô gái 23 tuổi này đã cầm một con dao và nói với Morrison rằng ông có muốn chết không?.

Trước những cáo buộc của Brown , ông Morrison chia sẻ rằng ông không hề biết gì về những trò khôi hài của Brown với vật nuôi của cô.

Hiện tại, Brown đang phải đối mặt với tội danh tấn công người khác và có quan hệ tình dục lệch lạc.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận