Home Chuyện Lạ Có Thật Giọng nói lớn nhất thế giới

Giọng nói lớn nhất thế giới

Khi Annalisa Flanagan hét, khối lượng giọng của cô lớn tương đương với một động cơ phản lực.
Một giáo viên tiểu học đến từ County Down đã một lần nữa được “tái nhập” vào sách kỷ lục Guinness thế giới với thành tích Người có tiếng nói to nhất.
Annalisa Flanagan chính là người giáo viên tiểu học đó và cô cũng là một phụ nữ.
Khi Annalisa Flanagan hét, khối lượng giọng của cô lớn tương đương với một động cơ phản lực, một buổi biểu diễn nhạc nhạc rock…
Kỷ lục Guinness: Giọng nói lớn nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, ki luc the gioi, ki luc guiness, ki luc, Annalisa Flanagan, noi noi lon nhat
Annalisa Flanagan và các học sinh của mình
Annalisa Flanagan từng “nắm vững” danh hiệu là người có tiếng nói to nhất thế giới trong hơn một thập kỷ qua.
Thành tích này của Annalisa được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1992 khi cô tham gia cuộc thi người có giọng nói lớn nhất và cô đã vượt qua được tất cả các thí sinh khác để được ghi danh vào Guinness.
Năm 1994, Annalisa một lần nữa vượt qua kỷ lục của chính mình. Cô đã khiến tất cả mọi người bất ngờ khi cô hét lên từ "yên tĩnh" trong cuộc thi.
Annalisa đã mô tả tài năng của mình như là một sự "điên rồ". "Mọi người đào tạo hét to trong nhiều năm nhưng tôi không cần điều đó”, cô nói.
Hiện Annalisa vẫn làm tốt vai trò của một nữ giáo viên tiểu học và những học sinh của cô tỏ ra rất tự hào với cô giáo của mình. Những cô bé cậu bé thậm chí còn học hét to và coi cô như một thần tượng.
Annalisa cho biết, khi giảng dạy học sinh, dì đôi khi cô cũng cảm thấy ức chế bởi những trò nghịch của trẻ nhưng cô luôn kiềm chế để không bao giờ quát mắng. “Tôi không muốn những học sinh thân yêu của mình gặp vấn đề về thính giác khi nghe tôi hét”, cô nói.
Buonchuyen.info – Theo 24h

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận