Home Chuyện Lạ Có Thật Giữ thi thể cả tháng mong… chồng hồi sinh

Giữ thi thể cả tháng mong… chồng hồi sinh

Một người phụ nữ Colombia giấu thi thể chồng mình trong nhà suốt một tháng với hy vọng ông sẽ… tự hồi sinh.
Theo các tờ báo địa phương, người phụ nữ tên Alba Yacue đã giữ thi thể chồng là Lucio Chacue trong nhà ở ngôi làng La Umbria, vùng nông thôn Huila, phía Tây Nam Colombia bởi người chồng từng nói với bà rằng ông sẽ “quay trở lại cuộc sống”.Vì vậy, khi chồng đột ngột qua đời ở tuổi 61, bà Yacue giấu thi thể chờ ông tỉnh dậy.

Ảnh minh họa
Tuy nhiên, các nhà chức trách đã nghi vấn sau khi những người hàng xóm thắc mắc về hành tung của ông Chacue và báo lên chính quyền.
Các điều tra viên đến ngôi nhà của cặp vợ chồng, họ đã nhanh chóng phát hiện ra thi thể của ông Chacue trong phòng ngủ.
“Thi thể của người chồng đã chết một tháng được bọc trong một tấm chăn, đang trong thời kỳ phân hủy và bốc mùi nồng nặc nhưng bà Alba Yacue vẫn chịu đựng với hy vọng về sự phục sinh của người bạn đời, như lời ông từng hứa với bà”, tờ La Nacion thuật lại.
Tờ báo cũng cho hay, sau khi vụ việc bị phát hiện, bà Yacue vẫn nhờ nhà tang lễ La Paz khâm liệm, làm sạch thi thể và trả lại cho bà để bà chôn phía sau nhà.
“Trong suốt 40 năm làm dịch vụ tang lễ, tôi chưa từng thấy một chuyện như thế này xảy ra. Nó khiến chúng tôi rất lúng túng trong việc xử trí”, Giám đốc nhà tang lễ Evangelista Ome nói.
 
Theo PLVN

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận