Home Chuyện Lạ Có Thật Giữ xác người tình trong nhà để cùng xem tivi

Giữ xác người tình trong nhà để cùng xem tivi

Theo Daily Mail, sau khi người tình Charles Zigler qua đời, bà Linda Chase đã giữ lại xác của ông trong ngôi nhà ở miền nam bang Michigan (Mỹ).

Người phụ nữ sống một mình và hơi lập dị này cho biết, bà luôn cần một người bạn tâm giao cùng thưởng thức những chương trình đua xe NASCAR yêu thích. 

Giữ xác người tình trong nhà để cùng xem tivi | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Ngôi nhà của bà Linda Chase

Từ khi quen và yêu Charles Zigler, bà Linda Chase cảm nhận rõ ràng ông là “bạn xem truyền hình” lý tưởng nhất. Bởi vậy, sau khi Charles Zigle qua đời, thay vì chôn cất ông, bà giữ ông ngồi trên chiếc ghế sofa, hàng ngày vẫn vệ sinh cơ thể và thay quần áo cho “xác chết” này.

Giữ xác người tình trong nhà để cùng xem tivi | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Ông Charles Zigle – người tình quá cố của bà Linda Chase 

“Không phải vì tôi tàn nhẫn không để ông ấy yên nghỉ đâu… Tôi không muốn ở một mình. Ông ấy là người duy nhất luôn luôn đối xử rất tốt với tôi”, bà Chase chia sẻ.

Chuyện Linda Chase giữ xác người chết trong nhà mới đây đã bị cảnh sát Michigan phanh phui. Theo nguồn tin từ phía cảnh sát cho biết, ông Charles Zigle qua đời ở tuổi 67 vào tháng 12.2010.

Giữ xác người tình trong nhà để cùng xem tivi | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Bà Linda Chase  giữ ông Charles Zigle ngồi trên chiếc ghế sofa
hàng ngày vẫn vệ sinh cơ thể và thay quần áo
cho “xác chết” này

Bà Linday Chase đã cất giấu trái phép thi thể của ông trong nhà hơn 18 tháng, và cấm không cho cậu con trai Wally Zigler được tới gần.

Hiện tại, bà Linda Chase chưa bị bắt tạm giam. Tuy nhiên, cảnh sát sẽ tiếp tục điều tra nghi vấn bà Linda Chase không chỉ phạm tội giữ xác trong nhà mà còn lận số tiền bảo hiểm mà ông Charles Zingle để lại sau khi qua đời, đúng lý phải thuộc về cậu con trai Wally Zigler.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận