Home Chuyện Lạ Có Thật Hai gã trai hôn nhau hơn 1 ngày

Hai gã trai hôn nhau hơn 1 ngày

Hai người đàn ông nước Anh vừa lập một kỷ lục mới về nụ hôn đồng giới kéo dài lâu nhất từ trước tới nay.

Theo một tờ truyền thông của Austraylia, một cặp đôi đồng tính nam giới vừa thực hiện màn ‘khoá môi’ lâu nhất trong vòng 32 giờ 30 phút 45 giây. Đây được coi là thời gian hôn nhau của một cặp đồng tính lâu nhất từ trước tới giờ.
Cặp đôi này là hai bạn nam sinh viên của trường New Jersey, hiện đang cư trú tại Mỹ. Đó là Matty Daley (20 tuổi) và Bobby Canciello (19 tuổi). Họ là những anh chàng gay, song mối quan hệ của hai người không phải là tình yêu, mà đơn thuần chỉ là bạn. Họ quyết định thử xem có lập được một kỷ lục hôn đồng tính lâu nhất hay không. Thật ngạc nhiên, họ đã đạt kỷ lục mới.
Hai gã trai hôn nhau hơn 1 ngày, Phi thường - kỳ quặc, ky luc the gioi, ky luc guinness, nu hon, dong tinh, nu hon lau nhat
Daley và Canciello và màn 'khoá môi' đồng tính kéo dài gần 33 tiếng
Họ bắt đầu thử lập kỷ lục từ ngày 17 và khi kết thúc là ngày 19. So với kỷ lục trước đó, ‘cặp đôi’ này đã có nụ hôn dài hơn khoảng 23 phút.
Daley, một trong hai chủ nhân của nụ hôn đồng tính dài nhất này, phát biểu cảm tưởng: “Khi thử lập kỷ lục là nụ hôn đồng tính lâu nhất, chúng tôi đã rất lo ngại rằng sẽ có nhiều người thấy thì không biết thế nào, nhưng rồi dần dần, nỗi lo lắng đó cũng biến mất”.
Trong khi đó, người ‘bạn tình’ Canciello bày tỏ cảm xúc: “Tình yêu thì không có ranh giới cũng như không phân biệt giới tính. Tôi nghĩ bất kỳ ai cũng có thể yêu một cách tự do”. Trước khi thực hiện nụ hôn đồng tính với người bạn Daley, Canciello đã xin phép và nhận được sự đồng ý của bạn trai anh ta.
Buonchuyen.info – Theo 24h
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận