Home Chuyện Lạ Có Thật Hai mẹ con cùng sinh con trong 1 ngày

Hai mẹ con cùng sinh con trong 1 ngày

Cô gái tuổi teen và mẹ của mình đã cùng lâm bồn sinh nở trong 1 ngày.
Vào lúc 6 giờ 25 phút sáng ngày thứ 4 (21/12) cô bạn Brianna Guerrero, 17 tuổi, sống tại Mỹ đã sinh hạ một bé trai nặng hơn 4kg và cậu bé được đặt tên là Ayden. Điều đặc biệt là chỉ 6 giờ trước đó, mẹ của cô – Jessica Rotter cũng đã sinh một cậu con trai.

2 mẹ con sinh em bé vào cùng một ngày
Như vậy là cả hai mẹ con đều sinh em bé trong cùng một ngày, tại chung một căn phòng thuộc Trung tâm y tế ở Elk Grove, bang Illinois, Mỹ. Bác sĩ Alex Lipovich, người trực tiếp đỡ đẻ cho cả hai mẹ con chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi được chứng kiến một chuyện hy hữu như này."
Cả hai ca sinh đều diễn ra rất suôn sẻ và hai bà mẹ cũng rất hạnh phúc về những thành viên mới của gia đình họ. Jessica Rotter có chút thất vọng vì đã không thể ở bên cạnh Brianna Guerrero lúc con gái sinh em bé.
Hai mẹ con cùng sinh con trong 1 ngày, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,sinh no,tin tuc
 Brianna Guerrero và bé Ayden
Cách đây không lâu, một câu chuyện tương tự cũng đã xảy ra. Hai chị em song sinh Danielle và Nicole Fisher đã hạ sinh 2 cậu bé kháu khỉnh chỉ cách nhau 13 phút tại bệnh viện Virtua, bang New Jersey, nước Mỹ.
Hai mẹ con cùng sinh con trong 1 ngày, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,sinh no,tin tuc
Cô Jessica Rotter và con trai mình
 
Theo Lazi Chi (Pháp luật xã hội)

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận