Home Chuyện Lạ Có Thật Hành khách khiếp vía khi thấy trăn trên máy bay

Hành khách khiếp vía khi thấy trăn trên máy bay

Hãng hàng không Australia cho biết chuyến bay từ thành phố Cairns thuộc bang Queensland tới Port Moresby, thủ đô của đảo quốc Papua New Guinea, cất cánh sáng sớm ngày 10/1 với một hành khách bất đắc dĩ trên cánh.

“Các hành khách nhìn thấy con trăn khi chiếc máy bay bắt đầu lên cao,” một người phát ngôn của Qantas nói với AFP. “Nó vẫn ở trên máy bay khi tới Port Moresby nhưng đã chết.”

Các hành khách đã chứng kiến con trăn vật lộn với tử thần trên cánh máy bay ở nhiệt độ thấp và gió lớn, cuối cùng nó đã gục ngã sau chuyến đi kéo dài hai giờ.

Hành khách Robert Weber nói với Fairfax Media ngày thứ Sáu rằng trong khi hành khách ở phía trước máy bay chưa biết có con trăn ở đó, thì những người ở phía sau “hoàn toàn tập trung vào con trăn để xem nó có thể sống sót hay không.”

Không giống như trong bộ phim Snakes on a Plane (Rắn trên máy bay) năm 2006 có mặt ngôi sao Samuel L. Jackson, con trăn này không lên được máy bay. “Không ai hoảng loạn, và không ai nghĩ rằng còn một con nữa trên máy bay,” Weber nói.

Ông nói thêm rằng con trăn ban đầu nằm khá thoải mái trên đó, nhưng khi gió bắt đầu mạnh, nó duỗi người ra và cuối cùng bị thần chết khuất phục. “Tôi thấy buồn cho nó, thật vậy,” ông nói.

 Con trăn đã chết khi chuyến bay kết thúc (Nguồn: Twitter)

Con trăn đã chết khi chuyến bay kết thúc (Nguồn: Twitter)

Một chuyên gia nói đó có thể là loài trăn vàng rất phổ biến ở Australia, nhất là tại phía bắc Queensland. Qantas nói đây là sự cố đầu tiên hãng này gặp trong lịch sử.

Trần Trọng
Theo TTXVN
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận