Home Chuyện Lạ Có Thật Hết hôn mê sau khi nghe giọng hát của ca sĩ yêu thích

Hết hôn mê sau khi nghe giọng hát của ca sĩ yêu thích

 Ca sĩ Jessie J chụp ảnh với bé Tyla tại giường bệnh.

Ca sĩ Jessie J chụp ảnh với bé Tyla tại giường bệnh.

Các bác sĩ tại bệnh viện Great Ormond Street (London, Anh) đã lo rằng bé Tyla Atkin, 6 tuổi, sẽ không bao giờ có thể đi lại, trò chuyện, thậm chí là nở một nụ cười như trước đây.

Tuy nhiên mẹ của cô bé, chị Michelle Hart, cho biết điều kỳ diệu thực sự đã xảy ra. Con gái chị hiện có thể chơi đùa một cách bình thường với chúng bạn trong công viên, tất cả là nhờ có giọng ca “thiên thần” Jessie J – cô ca sĩ yêu thích của bé Tyla.

Chị Michelle Hart, 27 tuổi, kể lại: “Các bác sĩ khuyên rằng bạn cần trò chuyện với những người bị hôn mê để giúp họ tập trung và kết nối với mọi người. Tôi tin rằng nữ ca sĩ Jessie J đã cứu Tyla. Cô ấy đã đưa con gái tôi trở lại với cuộc sống. Tôi thực sự rất biết ơn vì điều đó”.

Tyla rơi vào tình trạng nguy kịch hồi tháng 4 sau khi một chiếc xe tải đâm phải chiếc ôtô mà cô bé cùng mẹ và bà ngoại đang ngồi bên trong. Cô bé được đưa tới bệnh viện Great Ormond Street ở London cấp cứu. Tại đây, Tyla bị hôn mê mất 8 ngày.

Theo lời khuyên của bác sĩ, chị Michella đã dành nhiều tiếng đồng hồ ngồi bên con trò chuyện, với mong mỏi đứa con gái bé bỏng sẽ phục hồi.

Bé Tyla và mẹ.

Bé Tyla và mẹ.

Tuy nhiên bé Tyla vẫn không tỉnh dậy. Mãi cho tới khi nhận được tin nhắn của một người bạn thông báo rằng Jessie J – cô ca sĩ thần tượng của Tyla – đang có mặt ở bệnh viện, chị Michelle bắt đầu thấy hy vọng lóe lên. Chị chạy khắp nơi trong viện để tìm ngôi sao nhạc pop này, cuối cùng chị nhận được một tin nhắn từ người quản lý của Jessie thông báo rằng cô ca sĩ đang đi về phía phòng của Tyla.

Nữ ca sĩ Jessie, 24 tuổi, đã ngồi bên giường bệnh của bé Tyla trong nửa giờ, nhẹ nhàng cất lên những ca từ du dương của ca khúc “Rainbow” – ca khúc mà Tyla luôn yêu thích. Chỉ mấy tiếng sau, bé gái 6 tuổi này đã bắt đầu tỉnh dậy, trong mấy ngày tiếp theo, cô bé bắt đầu cử động, trò chuyện và thậm chí ca hát một cách vui vẻ.

Chị Michelle, hiện sống ở Erith, hạt Kent, nước Anh, vui mừng nói với The Sun: “Thật tuyệt vời. Cô ấy có vẻ rất hiểu những gì mà gia đình tôi đang trải qua”.

Sau khi tinh dậy, bé Tyla nói rằng cô bé hâm mộ nữ ca sĩ Jessie bằng cả trái tim. “Lúc nào cháu cũng cầm bức ảnh của cô ấy trong tay và cầu mong điều tốt đẹp cho cô ấy”, cô bé nói thêm.

Hướng Dương
Theo Ngôi sao
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận