Home Chuyện Lạ Có Thật Hết hồn với những tai nạn tức tưởi vì “chuyện ấy” bên cửa sổ

Hết hồn với những tai nạn tức tưởi vì “chuyện ấy” bên cửa sổ

Mải "sex" với chồng, rơi xuống đất suýt chết

Hết hồn với những tai nạn tức tưởi vì "chuyện ấy" bên cửa sổ | Tai nạn,chuyện ấy,sex bên cửa sổ,tai nạn vì chuyện ấy,chuyện lạ,kỳ quặc  
May mắn người phụ nữ này đã được giải cứu. Ảnh minh họa

Sự cố gây đỏ mặt trên xảy ra vào sáng sớm ngày thứ Bảy (19/11) ở khu vực Adeje trên hòn đảo nghỉ dưỡng Tenerife thuộc quần đảo Canary, Tây Ban Nha. Bà Amam, 49 tuổi, đang “quan hệ” với chồng thì bất ngờ bị ngã lộn nhào khỏi thanh chắn lan can và rơi tự do khoảng 1m trong khoảng không. Người phụ nữ này chỉ may mắn thoát chết sau khi mắt cá phải của bà bị kẹt giữa hai thanh chắn bảo vệ ở khu vực cầu thang.

Tuy thoát chết nhưng Amam bị treo ngược lơ lửng ở khu vực cầu thang trong tình trạng không mảnh vải che thân.

 Ngay sau sự cố hy hữu, chồng bà Amam đã gọi điện cho lực lượng khẩn cấp và họ đã phải chịu đựng một sự chờ đợi đầy bối rối, ngượng ngùng trước khi được giải cứu.

Mải làm "chuyện ấy", ngã nhào ra cửa sổ

Hết hồn với những tai nạn tức tưởi vì "chuyện ấy" bên cửa sổ | Tai nạn,chuyện ấy,sex bên cửa sổ,tai nạn vì chuyện ấy,chuyện lạ,kỳ quặc
Ảnh minh họa.

Cặp tình nhân ở thành phố Lubeck (Đức) đã ngã nhào từ cửa sổ tầng 3 xuống đất trong một tư thế "không một mảnh vải che thân". Nàng 30 tuổi (đã có chồng) cùng tình nhân 28 tuổi thường xuyên bị hàng xóm bắt gặp "hú hí" với nhau trong căn hộ của nàng.

Khi bị ngã nhào ra cửa sổ, cặp tình nhân này đã được hàng xóm nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu. Cả chàng và nàng đều bị gãy chân, bị thương ở mặt và đầu.

Điều oái oăm nhất là cặp tình nhân này lại được đưa đến đúng bệnh viện mà chính người chồng bị 'mọc sừng' đang nằm điều trị gãy xương. Mặc dù cả 2 sau đó đã cố gắng thanh minh là họ không hề làm "chuyện ấy" mà chỉ trêu đùa nhau.

Chết vì mải làm "chuyện ấy" bên cửa sổ

Hết hồn với những tai nạn tức tưởi vì "chuyện ấy" bên cửa sổ | Tai nạn,chuyện ấy,sex bên cửa sổ,tai nạn vì chuyện ấy,chuyện lạ,kỳ quặc
Tai nạn thương tâm.

Một câu chuyện hi hữu song cũng không kém phần thương tâm đã xảy ra tại thành phố Vũ Hán của Trung Quốc khi một cặp đôi uyên ương còn rất trẻ đã vô tình bị ngã khỏi cửa sổ của căn hộ họ đang ở. Những người chứng kiến tận mắt vụ việc ở xung quanh đó cho biết, cả hai người đã cùng ngã xuống khi người nọ đang “ở trên” người kia.

Một nguồn tin ở Trung Quốc dẫn lời một nhân chứng cho biết: “Cả hai người họ đã cùng ngã xuống từ cửa sổ của tòa nhà khi đang giữ chặt lấy nhau”. Các thông tin điều tra của cảnh sát cho thấy rằng cặp đôi này vì quá “hăng say” trong cuộc “yêu” bên cửa sổ nên đã vô tình làm vỡ mất cửa kính dẫn tới việc họ bị rơi xuống.

Vụ tai nạn đã gây ra một cảnh tượng hết sức kinh hoàng và thảm khốc với việc hai nạn nhân đều nằm dưới mặt đất với thương tích trầm trọng, máu loang ra khắp nơi xung quanh thi thể đang “trần trụi” của họ.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận