Hoa ngủ sắc

Ngoài màu đỏ bông hồng này còn có thêm màu vàng, xanh lam, xanh lá và tím giống như bảy sắc cầu vồng. Nó trở thành bông hồng ngũ sắc đầu tiên được bán tại Anh.

Theo những người sáng tạo ra bông hoa này thì màu đỏ tượng trưng cho sự nồng nàn và lãng mạn, màu vàng nói về tình bạn trong sáng, màu hồng có thể nói thay lời cảm ơn của bạn.
Hơn 660.000 VND một bông hồng ngũ sắc, Phibr /
thường - kỳ quặc,
Hơn 660.000br /
VND một bông hồng ngũ sắc, Phi thường - kỳ quặc,
Bông hồng với những màu sắc rực rỡ
Nếu bạn có một chút bối rối ngượng ngùng hoặc bạn muốn bạn gái của mình bất ngờ hãy gửi một bông hồng này nó sẽ nói lên tất cả.
Những bông hoa ngũ sắc này hay còn được gọi với cái tên mĩ miều: hoa hồng cầu vồng, hoa hồng hạnh phúc. 
Những bông hoa hồng này ban đầu có màu kem nhưng sau đó họ đưa thêm những thuốc nhuộm màu thực phẩm khác nhau và hút chúng vào trong thân cây. Thời gian đó mất khoảng 12 đến 24 giờ nhưng điều mọi người thắc mắc là tại sau những cánh hoa hồng lại có những màu sắc khác nhau đến như vậy.

Hơn 660.000 VND một bông hồng ngũ sắc, Phibr /
thường - kỳ quặc,
Hơn 660.000 VNDbr /
 một bông hồng ngũ sắc, Phi thường - kỳ quặc,

 Hơn 660.000 VND một bông hồng ngũbr /
 sắc, Phi thường - kỳ quặc,
Thoáng nhìn qua chúng giống như những bông hoa giả
Tuy nhiên đây lại là một bí mật đặc biệt của những người sáng tạo ra nó – chuyên gia nghiên cứu về hoa người Hà Lan – Peter van de Werken.
Ông đã mua loài hoa hồng có thân dài Vendela, nhuộm thuốc màu cho chúng và giới thiệu trên toàn thế giới. Những bông hồng này vẫn có mùi hương tự nhiên và thời gian sinh trưởng như những bông hoa bình thường. Tuy nhiên có thể nó sẽ tàn sớm hơn những bông hồng thường thấy.
Có khoảng hơn 1 triệu bông hồng loại này được bán ra mỗi năm trong đó thị trường chính là Nhật Bản, Ý và đặc biệt là Thụy Điển nơi mà màu xanh lam và vàng giống với màu quốc kì của họ. Người Anh cũng có thể mua chúng trên web trực tuyến Interrose.co.uk.
Hơn 660.000br /
VND một bông hồng ngũ sắc, Phi thường - kỳ quặc,
Hơn 660.000br /
VND một bông hồng ngũ sắc, Phi thường - kỳ quặc,
Hơn 660.000br /
VND một bông hồng ngũ sắc, Phi thường - kỳ quặc,
Giá những bông hoa hồng này đắt gấp 12 lần bình thường
Tuy nhiên mỗi bông hồng này có giá không hề rẻ chút nào. Nếu bạn mua một bông chúng có giá 24,49 đô la (tương đương hơn 660.000 VND) và một bó 12 bông giá mềm hơn 64,87 đô la (tương đương 1.750.000VND). Giá  trung bình của nó đắt hơn hoa hồng đỏ khoảng 12 lần. Tuy nhiên thông điệp mà bông hồng này đem đến rất giá trị.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận