Home Chuyện Lạ Có Thật Hoảng hồn: “Bóng ma” sau ghế sofa

Hoảng hồn: “Bóng ma” sau ghế sofa

Khuôn mặt đáng sợ xuất hiện ở góc tối của bức ảnh khiến nhiều người rợn tóc gáy.
Những người bán tín bán nghi cho rằng đây có thể chỉ là một thủ thuật ánh sáng của người chụp. Tuy vậy, với rất nhiều người theo đuổi trường phái “tâm linh” thì đây là một bức ảnh chụp “ma” rõ ràng, với ánh nhìn dữ tợn và sắc mặt đằng đằng sát khí.

Nhiều người đã suýt đau tim khi xem kỹ bức ảnh này
Theo trang DailyMail, mọi chuyện bắt đầu từ một bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Twitter. Thoạt nhìn, bức ảnh này dường như chỉ chụp một phòng khách cổ điển bình thường và không có gì đáng chú ý. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã nhanh chóng bị chia thành hai nhóm: Những người có thể nhìn ra “ma” và những người không nhìn thấy gì.
Tất nhiên, một khi đã được người khác chỉ cho, bạn sẽ rất khó rời mắt khỏi khuôn mặt đột nhiên trở nên rõ-ràng đó, nằm ở góc khuất, tối nhất trong bức ảnh.
Nguồn gốc của tấm ảnh hiện vẫn còn là một bí ẩn, song có thể người chụp đã nấp sau tấm rèm khi chụp bức ảnh này, DailyMail phân tích. Hoặc giả, người đó đã tạo ra khuôn mặt đáng sợ kia chỉ bằng Photoshop.
Hoảng hồn: "Bóng ma" sau ghế sofa, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,chuyen la co that ve ma,ma,bong ma,ghe sofa,tin tuc
Một "khuôn mặt đáng sợ" cũng lan truyền trên mạng xã hội đợt trước
Một người dùng khác sau khi tình cờ xem bức ảnh trên website imgur đã bình luận: “Tôi đang dí mắt sát màn hình thì nhìn thấy hình ảnh đó. Cám ơn vì cơn đau tim”.
Việc những bức ảnh tuyên bố là “chụp được ma” liên tục xuất hiện trên mạng Internet gần đây khiến cho các nhà khoa học thực sự đau đầu. Liệu đây là một hội chứng tâm lý thực sự hay chỉ là những trò lừa đảo, giống như việc người ta đã dựng lên những bức ảnh giả về người ngoài hành tinh?
Cách đây ít lâu, các mạng xã hội đã truyền tay nhau một bức ảnh với khuôn mặt “đáng sợ” chen vào giữa ảnh. Tuần trước, một lính cứu hỏa tuyên bố đã chụp được ảnh một quả phụ đã qua đời tại khu nhà trọ có từ thời Victoria của Anh.
 
Theo Nhật Linh (Vietnamnet)

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận