Home Chuyện Lạ Có Thật Hot girl “ăn vạ” trước nhà hàng đòi thù lao… khỏa thân

Hot girl “ăn vạ” trước nhà hàng đòi thù lao… khỏa thân

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h (giờ địa phương) ngày 30/9 vừa qua tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Chủ nhân của vụ lùm xùm này là một cô nàng trẻ trung cao ráo trong bộ cánh màu đen khá sexy, gợi cảm. Đứng trước cửa hàng cua hồ Dương Trừng, cô gái chỉ cúi đầu, lặng thinh không nói, khư khư trước người tấm biển giấy với nội dung đòi thù lao. Sự xuất hiện của mỹ nữ này khiến dân tình tò mò chú ý.

Hot girl "ăn vạ" trước nhà hàng đòi thù lao... khỏa thân | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,khỏa thân
 Cô nàng kiên nhẫn đứng giơ biển ngay trước cửa hàng 

 Cô nàng chia sẻ: “Tôi đã từng khỏa thân cho nhà hàng này, đáng nhẽ họ nên trả tiền công cho tôi”. Được biết, không lâu trước đó, một người đàn ông đã gọi điện liên hệ, muốn cô diễn nude trong ngày khai trương cửa hàng này và hứa hẹn trả công hậu hĩnh với mức 10.000 tệ (tương đương 33 triệu đồng). 

Tuy nhiên, họ chỉ trả cho cô 1.000 tệ (tương đương 3,3 triệu đồng), số còn lại thì “ỉm” luôn. Điện thoại của người đàn ông kia đã tắt ngấm, nên cô nàng chỉ còn nước tìm chủ cửa hàng để đòi hỏi quyền lợi.

Hot girl "ăn vạ" trước nhà hàng đòi thù lao... khỏa thân | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,khỏa thân
 Mỹ nữ này tỏ rõ quyết tâm đòi lại thù lao xứng đáng của mình

 Tuy nhiên, ông chủ cửa hàng này khẳng định không hề quen biết cô ta và cửa hàng kinh doanh đường hoàng chính thống chứ không kiếm người làm chuyện bậy bạ. Theo ông, đây có thể là chiêu hãm hại của một đối thủ cạnh tranh trong nghề. 

 Theo quan sát, cửa hàng này kinh doanh khá khởi sắc, khách hàng nườm nượp chọn cua và không muốn bàn tán tới cô nàng sexy này. Trong thế đại bại, cô gái trẻ vẫn tỏ rõ quyết tâm: “Hôm nay không trả, lần sau tôi lại tới, nhất định phải lĩnh được tiền công của mình”. Sau đó, cô nàng trèo lên một chiếc taxi rồi mất hút.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận