Home Chuyện Lạ Có Thật Hy hữu phát nhầm phim khiêu dâm trong bản tin thời sự

Hy hữu phát nhầm phim khiêu dâm trong bản tin thời sự

Chuyện hy hữu này xảy ra trong bản tin thời sự buổi tối chiếu trên kênh truyền hình quốc gia ET3 của Hy Lạp, tối thứ ba vừa qua.

Cảnh trong bộ phim khiêu dâm bị chiếu nhầm trên kênh ET3 của đài truyền hình quốc gia Hy Lạp. Ảnh: Youtube
Cảnh trong bộ phim khiêu dâm bị chiếu nhầm trên kênh ET3 của đài truyền hình quốc gia Hy Lạp. Ảnh: Youtube

Theo New York Daily News, trong khi phát thanh viên đang đọc bản tin thời sự thì màn hình phía sau lưng anh ta vô tình hiện ra cảnh một đôi nam nữ đang mải "yêu". Người dẫn chương trình không hề biết việc này nên vẫn tiếp tục đọc.

Không chỉ vậy, theo khán giả Hy Lạp, cùng lúc đó cảnh tượng quan hệ tình dục trong một bộ phim cũng được trình chiếu trên kênh ET1 của đài truyền hình quốc gia. Vụ chiếu nhầm phim khiêu dâm hài hước này đã trở thành đề tài bàn tán trên các trang mạng xã hội và video sau khi xuất hiện trên Youtube đã thu hút hàng nghìn lượt xem.

Hồi tháng 1, một sự cố tương tự cũng xảy ra ở Thụy Điển. Trong khi biên tập viên của kênh truyền hình TV4 News đang điện đàm với phóng viên thường trú ở Nga về tình hình chính trị bất ổn ở Syria thì đoạn phim khiêu dâm bất ngờ xuất hiện trên màn hình phía sau lưng cô. Phải đến 10 phút sau, một nhân viên trong trường quay mới phát hiện ra sự cố và lập tức tắt đoạn phim đi.

Theo: Ngoisao.net
Sao phim sex đồng tính của Nhật qua đời vì… sợ xấu12 điều thú vị về sao phim sex Maria OzawaPhim sex vô tư trình chiếu trên chương trình thời sự

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận