Home Chuyện Lạ Có Thật Khách sạn tìm ngón chân người thật để ngâm cocktail

Khách sạn tìm ngón chân người thật để ngâm cocktail

Khách sạn Downtown ở thành phố Dawson, Yukon, Canada nổi tiếng với loại cocktail rùng rợn ngâm ngón chân người thật có tên là Sourtoe. Loại cocktail xuất hiện từ năm 1973. Hiện nay, nếu muốn thưởng thức ly cocktail kinh dị này, khách hàng sẽ phải bỏ ra 10 đô la (khoảng 210.000 đồng). Điều đáng sợ là khi uống ly cocktail khách hàng sẽ phải chạm môi vào ngón chân trong đó. Khách hàng có thể uống nhanh hoặc chậm nhưng không được nuốt ngón chân.

Khách sạn tìm ngón chân người thật để ngâm cocktail | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin
Sourtoe, loại cocktail ngâm ngón chân người thật  

Để phục vụ khách hàng loại cocktail này, khách sạn Downtown có nguồn cung cấp ngón chân của người chết và người sống từ cư dân địa phương. Các ngón chân khi được chuyển về đây sẽ được sấy khô, bảo quản kỹ lưỡng trước khi cho vào cocktail Sourtoe. Tuy nhiên, có vẻ như số lượng ngón chân vẫn chưa đủ. 

Mới đây, khách sạn này đã đăng quảng cáo trên trang web với nội dung: "Khách sạn Downtown ở thành phố Dawson, Yukon đang tìm kiếm ngón chân người để ngâm trong loại cocktail nổi tiếng. Ngón chân của nhà tài trợ sẽ được lưu giữ mãi mãi". Bên cạnh đó là địa chỉ email để liên hệ với khách sạn. Adam Gerle, đại diện của khách sạn Downtown, cho biết sau khi đọc được quảng cáo, một số người bị tai nạn đã quyết định tặng ngón chân của họ cho khách sạn để ngâm cocktail. 

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận