Home Chuyện Lạ Có Thật Khỏa thân đi xem bảo tàng ở Australia

Khỏa thân đi xem bảo tàng ở Australia

Khỏa thân đi xem bảo tàng ở Australia | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,khỏa thân

Du khách có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật khi đến buổi trưng bày ban đêm tại Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Sydney, tất nhiên, với một yêu cầu đặc biệt: phải mặc trang phục y như khi họ vừa chào đời.

Các buổi trưng bày này sẽ bắt đầu từ cuối tháng 4 tại bảo tàng nổi tiếng ở Cảng Sydney. Đây sẽ trở thành thiên đường cho những người khỏa thân ở Australia cũng như du khách nước ngoài.

Tại Australia việc khỏa thân không phải là điều cấm kỵ. Do đó, Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại đã kêu gọi các khách thăm quan "cảm nhận thêm góc nhìn mới về các tác phẩm trưng bày trong bảo tàng bằng các thăm quan khi hoàn toàn khỏa thân".

Bộ sưu tập trưng bày bao gồm hơn 4000 tác phẩm của các nghệ sĩ Australia và quốc tế.

Buổi triển lãm đầu tiên sẽ bắt đầu từ hôm 27/4, và phải đối mặt với tình trạng "lo sợ và lúng túng", cùng với quy định "chỉ có người lớn" vào xem.

"Cởi bỏ các rào cản về vật chất giữa nghệ sĩ và người thưởng thức khi bạn tham gia thăm quan cùng với nghệ sĩ Stuart Ringholt sẽ mang lại một sự tiếp nhận hoàn toàn rõ ràng" – trên website về buổi triển lãm có viết. Và bản thân nghệ sĩ hôm đó cũng sẽ không mặc gì.

Tất nhiên, bảo tàng sẽ có bố trí phòng để thay đồ cho những người mê nghệ thuật cuồng nhiệt.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận