Home Chuyện Lạ Có Thật Khỏa thân diễu phố, bị phạt vì… không đội mũ bảo hiểm

Khỏa thân diễu phố, bị phạt vì… không đội mũ bảo hiểm

Nigel Keer, 41 tuổi người Romania khiến người đi đường một phen mãn nhãn khi điềm nhiên trút bỏ xiêm y lượn phố trên một chiếc xe máy. Chứng kiến cảnh tượng hiếm gặp, người đi đường đổ dồn ánh nhìn về phía Nigel mà không chú tâm vào điều khiển phương tiện của mình.

Khi phát hiện Nigel không đội mũ bảo hiểm, một cảnh sát giao thông thổi còi và ghi hóa đơn tiền phạt. Cảnh sát chỉ đưa ra lời khuyến cáo Nigel có thể sẽ gây nguy hiểm cho người khác với phong cách độc đáo này mà không thể làm gì hơn. Tại Romania, hành động bất thường của Nigel không vi phạm luật định nào.

Khỏa thân diễu phố, bị phạt vì... không đội mũ bảo hiểm | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,khỏa thân
Nigel chỉ bị phạt vì không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Những hình ảnh được chụp từ cự li gần cho thấy, hình ảnh trước và sau khi Nigel đội mũ bảo hiểm luôn gây ấn tượng mạnh cho người đi đường. Nigel không hề ngần ngại khi đăng tải những tấm hình này trên trang mạng xã hội Facebook và nhanh chóng nhận được nhiều lời nhận xét. Đáng ngạc nhiên, nhiều nhận xét tỏ ra thích thú với kiểu chơi trội của cô.

Khỏa thân diễu phố, bị phạt vì... không đội mũ bảo hiểm | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,khỏa thân
Đây không phải lần đầu Nigel gây sốc với tình trạng khỏa thân.

Khi xem những bức ảnh đình đám trên, một hàng xóm của Nigel cho biết, đây không phải lần đầu cô gây sốc với tình trạng khỏa thân. Tháng hai vừa qua, Nigel từng làm nhiều người sửng sốt khi cô trần truồng với chiếc ba lô duy nhất trên lưng xuất hiện trước đám đông. Cô cũng từng bị xử phạt khi gây ra vụ tai nạn làm bị thương nghiêm trọng một bà già hồi năm ngoái.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận