Home Chuyện Lạ Có Thật Khỏa thân nhảy “Gangnam Style” mừng tân Tổng thống

Khỏa thân nhảy “Gangnam Style” mừng tân Tổng thống

Nữ người mẫu Larissa sinh ra ở Nga nhưng lại mang quốc tịch Hàn Quốc từ năm 2009 và khá quen thuộc trên sàn catwalk chuyên nghiệp ở thủ đô Seoul. 

Ngoài ra Larrisa còn là một diễn viên múa chuyên nghiệp trên đất Hàn. Trước đó, Larissa đã cổ vũ các cử tri Hàn Quốc tích cực tham gia bỏ phiếu bầu và cam kết nếu lượng phiếu bầu đạt mức 75% thì người đẹp sẽ nhảy điệu “Gangnam Style” hoàn toàn khỏa thân. 

Khỏa thân nhảy “Gangnam Style” mừng tân Tổng thống | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,khỏa thân
"Gangnam Style" khỏa thân ủng hộ bầu cử tổng thống.

Cuối cùng, lượng cử tri đi bỏ phiếu đạt 85%, vượt xa con số mà người đẹp đặt ra từ trước, vì vậy dư luận Hàn Quốc bắt đầu quay sang chú ý tới lời hứa của Larissa có được thực hiện hay không. 

Thế nhưng, phía cảnh sát Hàn Quốc trước đó cảnh báo đối với người đẹp gốc Nga về việc nhảy khỏa thân ở nơi công cộng là vi phạm luật pháp Hàn Quốc. Bất chấp lời cảnh cáo từ phía cảnh sát, Larissa cuối cùng đã chọn Đại học Quốc gia Seoul làm nơi thực hiện lời hứa. 
Tại ĐH Quốc gia Seoul, Larissa cùng các đồng nghiệp của cô đã biểu diễn điệu múa có tên “Giáo sư và nữ sinh 3”. Sau khi điệu nhảy này kết thúc, Larissa và các bạn nhảy đồng loạt cởi bỏ quần áo trên người và bắt đầu biểu diễn điệu nhảy “Gangnam Style”.

Khỏa thân nhảy “Gangnam Style” mừng tân Tổng thống | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,khỏa thân
Larissa và các bạn nhảy đồng loạt cởi bỏ quần áo trên người và bắt đầu
biểu diễn điệu nhảy “Gangnam Style

Hành động này của Larissa nhận được nhiều nhận xét tích cực từ phía dư luận Hàn Quốc, bên cạnh đó cũng có không ít người tỏ ra hoài nghi về động cơ của người đẹp. Trong cuộc bầu cử tổng thống lần thứ 18, bà Park Geun-Hye đã giành được 51,6% số phiếu bầu, chiến thắng áp đảo trước đối thủ của Đảng Dân chủ Thống nhất Moon Jae-In, trở thành nữ tổng thống đầu tiên của đất nước Kim chi.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận