Home Chuyện Lạ Có Thật Khỏa thân phục vụ bàn để làm quà chia tay khách hàng

Khỏa thân phục vụ bàn để làm quà chia tay khách hàng

Một nữ nhân viên đã quyết định sẽ phục vụ bàn trong tình trạng nude hoàn toàn như một món quà chia tay gửi tới khách hàng.

Hôm 4/1, Vicky Oyomba, một khách hàng tại nhà hàng Roberta's (Bushwick, Brooklyn) đã đăng tải lên Facebook một bức ảnh chụp từ đằng sau nữ phục vụ bàn. Trong ảnh, nữ nhân viên này chỉ mặc duy nhất một chiếc quần tất đã rách. Đằng sau lưng cô là dòng chữ "Bình an nhé".

Dưới bức ảnh, Oyoma đã chú thích dòng chữ:  "Ngay lúc này, đang có một nữ nhân viên phục vụ bàn khỏa thân 95% tại Roberta's ở Brooklyn".

Khỏa thân phục vụ bàn để làm quà chia tay khách hàng | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,khỏa thân
Nữ nhân viên phục vụ bàn này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng.

Theo lời kể của Oyoma, nữ phục vụ bàn này vẫn mặc đầy đủ quần áo trong suốt buổi tối, trong ca làm việc của mình. Song khi đêm tới, cô bắt đầu cởi bỏ trang phục của mình. Hành động này được cô gọi là món quà chia tay gửi tới khách hàng trong ngày làm việc cuối cùng.

Nữ khách hàng này cũng cho biết, ban đầu, cô và những khách hàng ở đây thực sự sốc, nhưng sau đó, mọi chuyện đã trở lại bình thường.
Theo mô tả của Oyomba, cô gái này  "hấp dẫn và có dáng thể thao".

Khỏa thân phục vụ bàn để làm quà chia tay khách hàng | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,khỏa thân
Nhà hàng Roberta's.

Nhà hàng Roberta's hiện không đưa ra bất cứ bình luận nào về vụ việc.

Vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton cũng từng nhiều lần tới nhà hàng này tổ chức tiệc sinh nhật cho những người bạn. Thậm chí, chính ngoại trưởng Mỹ cũng đã bao toàn bộ nhà hàng này cho sinh nhật lần thứ 70 của bà.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận