Home Chuyện Lạ Có Thật Khối đá giống hệt… bộ phận sinh dục nữ

Khối đá giống hệt… bộ phận sinh dục nữ

Do tự nhiên ban tặng hoặc con người cố ý tạo ra, những khối đá, quả, trang sức hình "cô bé, cậu nhỏ"… luôn khiến ai nhìn cũng đỏ mặt.
Khối đá giống… bộ phận sinh dục
Vào ngày 28/6 ừa qua, tờ Thời báo Hoàn Cầu (Trung Quốc) đưa tin, ông Vương ở huyện Tín Châu, thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tô ra bờ sông và tình cờ nhặt được khối đá rộng 12cm, cao 16cm, có hình dạng giống cơ quan sinh dục của phụ nữ. Song, điều đặc biệt là, bề mặt khối đá "âm đạo" của nữ giới mà ông Vương mới nhặt được có chỗ lõm vào, rất khớp với khối đá "dương vật" dài khoảng 15cm, đường kính 6cm, mà ông từng nhặt được trên đoạn sông gần nhà trước đây.

Hiện, vì tính hiếu kỳ, người dân nườm nượp đổ về nhà ông Dương để chiêm ngưỡng hai viên đá kỳ cục này.

 
Những quả hình "cô bé, cậu nhỏ"
Một người làm vườn ở thành phố San Jose de Ribamar, phía Bắc Brazil, mới đây phát hiện những quả lạc tiên hình "cái ấy" của đàn ông trong khu vườn trồng quả để làm rượu.
Khối đá giống hệt... bộ phận sinh dục nữ, Phi thường - kỳ quặc, khoi da giong het bo phan sinh duc nu,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Quả lạc tiên hình "cái ấy" của đàn ông
Lạc tiên là loại quả chuyên mọc ở Nam Mỹ, thông thường mang hình tròn và cùi của nó thơm ngon. Hiện, chưa có quả lạc tiên nào có hình thù kỳ lạ này chín và rất nhiều du khách tới xem và bà Maria thu phí.
"Tôi thu hai reals cho những ai muốn nhìn, nếu chụp ảnh là 15 reals, quay video là 20 reals", bà Maria nói. Con số trên tương đương một USD để ngắm, 9 USD chụp ảnh và 12 USD quay phim.
Marcelo Cavallari, một chuyên gia cây trồng thuộc tập đoàn nghiên cứu nông nghiệp Brazil, cho hay, ông đã kiểm tra loại quả trên và cho biết, chúng phát triển bình thường. "Khá to, khá dày. Chiều dài của mỗi quả có thể lên tới 15 đến 20 cm", ông Cavallari cho biết.
Khối đá giống hệt... bộ phận sinh dục nữ, Phi thường - kỳ quặc, khoi da giong het bo phan sinh duc nu,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Tương tự, giống ớt Willy, tên khoa học là Capsicum annuum var, có nguồn gốc từ Texas và Louisiana (Mỹ) được tạp chí Organic Gardening đã bình chọn đây là “giống ớt khêu gợi nhất” bởi hình dạng độc đáo của nó. Kích thước đỉnh điểm của những quả ớt này có thể là 45cm, ăn có vị cay nhẹ, thơm.
 
Ở Việt Nam, cũng có người trồng những quả ớt này và rao bán giống với giá 10 ngàn đồng/hạt và 20 ngàn đồng/cây.
 
Trang sức hình… "cái ấy"
 
Nhà thiết kế Percy Lau tới từ London (Anh) đã cho ra mắt một bộ trang sức kỳ lạ nhưng cũng vô cùng thú vị. Sê-ri trang sức này rất đa dạng, bao gồm dây chuyền, khuyên tai, cài áo và nhẫn hình… "cái ấy".
Khối đá giống hệt... bộ phận sinh dục nữ, Phi thường - kỳ quặc, khoi da giong het bo phan sinh duc nu,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Chiếc nhẫn hình… "cái ấy"
Các món trang sức này có giá tuy không rẻ nhưng có thể coi là chấp nhận được: từ 500.000 đến 1 triệu đồng. Nhà thiết kế cho biết, rất nhiều khách thích những món trang sức này. Họ cũng có thể đặt hàng trang sức với hình dạng của các bộ phận khác cho Percy Lau.
 
Ngoài sản phẩm táo bạo mang "Của quý nhỏ" (trang sức mang hình bộ phận nhạy cảm của con trai), bộ trang sức này còn có: “Chiếc tai thứ 3” (trang sức có hình chiếc tai), “Miệng nhỏ xinh” (trang sức hình miệng người)…
 
Theo Thùy Dung (Đất Việt)

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận