Home Chuyện Lạ Có Thật Khối u trên mắt to như… trái ổi găng

Khối u trên mắt to như… trái ổi găng

Khối u nằm trên mắt phải của cụ Lan được ví như quả trứng gà, trái ổi găng…
Cụ bà người Quý Châu, Trung Quốc năm nay đã 60 tuổi nhưng chưa từng ốm đau bệnh nặng. Tuy nhiên, gần đây cụ Lan lại vô cùng phiền muộn khi khối u trên mắt phải của mình không ngừng phát triển lớn dần và hiện tại đã to bằng quả trứng gà. Không chỉ khiến nhãn cầu lồi cả ra ngoài, khối u quái dị này còn làm ảnh hưởng tới thị lực mắt phải của cụ.

Con gái cụ Lan đang giới thiệu bệnh tình của mẹ mình với phóng viên
Theo giới thiệu, từ cách đây 7 năm cụ Lan đã phát hiện trên mí mắt của mình có một cục thịt nhỏ bằng hạt đậu. Ban đầu, cụ không chú ý nhưng hai năm sau, “hạt đậu nhỏ” này lớn dần lên thành hạt ngô, quả nho rồi sau đó lớn bằng trái ổi găng như hiện tại.
Khối u trên mắt to như… trái ổi găng, Phi thường - kỳ quặc, Khoi u,benh la,cu ba,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,chuyen la trung quoc,hien tuong la,di thuong,benh hiem ngheo,ky thuat,phau thuat,tin tuc
Các y tá, bác sỹ tại bệnh viện Quý Châu cũng chưa từng gặp trường hợp bệnh lạ nào giống như vậy
Tại bệnh viện, các bác sỹ đã chuẩn đoán cụ Lam mắc chứng u mao mạch. Nếu để lâu dài, cụ sẽ hỏng hoàn toàn một bên mắt và thậm chí khối u sẽ “ăn” sâu vào mạch máu, gây nguy hiểm đến tính mạng.
 
CindyQ (Theo Chinanews)

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận