Home Chuyện Lạ Có Thật Không “cậu nhỏ” vẫn lên giường với 100 phụ nữ

Không “cậu nhỏ” vẫn lên giường với 100 phụ nữ

Ông Andrew Wardle, 39 tuổi, ở thị trấn Stalybridge, hạt Greater Manchester, sinh ra không có dương vật vì bàng quang nằm ngoài cơ thể, dù vẫn có hai tinh hoàn. Hồi bé Wardle được phẫu thuật đưa bàng quang vào trong bụng, và giờ đây chuẩn bị được phẫu thuật lấy da, dây thần kinh từ cánh tay của ông để tạo thành dương cụ.

Các bác sĩ phẫu thuật Anh sẽ lấy một vạt da lớn có chứa mạch máu và dây thần kinh, gập thành hình ống rồi ghép vào phần dưới mu của ông Wardle. Sau khi bộ phận ghép phát triển tốt, họ sẽ cấy vào trong thêm chiếc bơm để dẫn nước tiểu và cho phép ông Wardle quan hệ tình dục.

Không "cậu nhỏ" vẫn lên giường với 100 phụ nữ | chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,Phi thường,lên giường với 100 phụ nữ
Ông Wardle sinh ra đã không có dương vật

Ông Wardle nói: “Tôi chưa bao giờ nghĩ ngày đó sẽ đến và tôi vẫn chưa thể tin là mình có thể có được cậu nhỏ có đủ hai chức năng. Nếu phẫu thuật thành công, tôi cuối cùng có thể bắt đầu cuộc sống của một người đàn ông bình thường, quan hệ tình dục, lấy vợ, sinh con…”.

Dù thiếu dương vật, nhưng ông Wardle rất đào hoa. Nhân viên bảo vệ này nói rằng, ông đã ngủ với hơn 100 phụ nữ. “Một số là tình một đêm, một số khác là mối quan hệ lâu dài. Tôi có sự quyến rũ riêng, nói chuyện liến thoắng, hài hước. Yêu nhau đâu chỉ có sex”, ông tâm sự.

Khi sinh ra đứa con trai bị khuyết tật bẩm sinh, mẹ ông (lúc đó chỉ mới 17 tuổi) cho ông làm con nuôi người khác. Ông lớn lên gặp vô số vấn đề về thận và nhiễm trùng. Ông đã trải qua 15 lần phẫu thuật để đưa một đường ống vào bàng quang để có thể dẫn nước tiểu một cách bình thường.

Ở trường học, ông thường bị trêu chọc, bắt nạt vì thường xuyên phải nằm viện. Ông giữ kín việc mình không có “cậu nhỏ” để bạn cùng lớp không trêu chọc thêm. Đến tuổi dậy thì, ông bắt đầu thích con gái và vấn đề nảy sinh.

Không "cậu nhỏ" vẫn lên giường với 100 phụ nữ | chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,Phi thường,lên giường với 100 phụ nữ
Ông Wardle sắp trải qua 12 giờ phẫu thuật ghép dương vật
tại ĐH London để có thể ân ái một cách bình thường

Ông hẹn hò với bạn gái đầu tiên của mình được 4 năm. Nhưng cuối cùng, hai người chia tay vì “cô ấy muốn trải qua điều mà tôi không thể làm được”, ông kể.

Ông Wardle trải qua một số nghề như phục vụ quầy rượu, đầu bếp, nhân viên bảo vệ, làm việc ở Anh, Tây Ban Nha và Đông Âu. Khi tiết lộ mình không thể quan hệ tình dục một cách bình thường, ông bị một cô gái đấm vào mặt. 10 năm trước, cuộc sống ông bê bết và ông đã uống thuốc quá liều để tự tử.

Sau khi được tư vấn về chuyện ghép dương vật, ông Wardle rất vui mừng. Ông định viết một cuốn sách về những khổ đau đã qua và đi học để trở thành nhà tư vấn.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận