Home Chuyện Lạ Có Thật Khuyến mại “độc”: Giảm giá thuê nhà nếu giảm cân

Khuyến mại “độc”: Giảm giá thuê nhà nếu giảm cân

Công ty Broad sở hữu khách sạn ở Osaka (Nhật Bản) đưa ra chương trình có tên “Ladies Share House Beauty&Diet”. Đây là chương trình cung cấp giá thuê giảm 1.000 yên cho mỗi kg khách giảm được trong 1 tháng.

Công ty có 25 phòng, chương trình chỉ áp dụng cho khách nữ. Mỗi phòng bao gốm phòng khách, bếp, phòng ngủ và nhà tắm, khu vực tập thể dục miễn phí với đầy đủ các trang thiết bị.

Khuyến mại "độc": Giảm giá thuê nhà nếu giảm cân

Khuyến mại “độc”: Giảm giá thuê nhà nếu giảm cân

Khu vực thuê nhà được xây dựng cách nhà ga khoảng 20 phút đi bộ. Nhân viên công ty nói: “Đó là khoảng cách  tốt cho việc giảm cân”. Ngoài ra, các phòng còn được sơn màu xanh để làm giảm cảm giác thèm ăn.

Ngoài ra, công ty cũng có những bức ảnh khoai tây chiên, đồ ăn nhanh. Nhân viên công ty nói: “Chúng tôi muốn những người phụ nữ không chỉ có được vóc dáng lý tưởng mà còn giúp phát triển sức mạnh tinh thần và tình cảm”. Góc bữa ăn nhẹ là cơ hội để giúp những người thuê nhà chống lại được sự cám dỗ.

Người thuê cũng có quyền được trao đổi với chuyên gia dinh dưỡng để có được thực đơn hàng ngày thực sự cân bằng, tránh chế độ ăn uống quá nhiều.

Khi chuyển tới, người thuê sẽ được tính tiền thuê 1.000 yên/kg. Sau đó, trọng lượng cơ thể được cân 3 tháng/lần và giá  được điều chỉnh giảm đi theo cân nặng.

Nam Phương
Theo VTC
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận