Home Chuyện Lạ Có Thật Kiện bạn gái cũ để đòi lại tiền đã “đầu tư” nâng ngực

Kiện bạn gái cũ để đòi lại tiền đã “đầu tư” nâng ngực

Sau khi bị bạn gái bỏ, một cảnh sát giao thông ở Anh đã kiện ra tòa để đòi lại số tiền mà anh chàng đã phải bỏ ra nâng ngực cho nàng.

Chàng cảnh sát có một không hai này là Lukasz Molovik và số tiền mà Lukasz đã vung ra cho cô bạn gái cũ Patricja Pajk đi “nâng cấp” vòng 1 là 5.000 bảng Anh (khoảng 160 triệu đồng Việt Nam).

Kiện bạn gái cũ để đòi lại tiền đã “đầu tư” nâng ngực | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc

Lukasz cho biết sở dĩ anh khởi kiện là vì anh đang bị “mất quyền sử dụng” cặp tuyết lê khủng của Patricja (cỡ 32DD) sau khi cặp đôi này chia tay.

Lukasz cay đắng nói: “Nói thẳng ra, tôi không thể phí tiền đầu tư để rồi cho thằng khác nhìn hau háu vào đó”.

Còn cô bạn Patricja thì cho biết: “Tôi chia tay chàng cảnh sát này là bởi vì anh ta bị ám ảnh quá mức với vòng 1 của tôi. Tôi đã không muốn nâng ngực song Lukasz cứ muốn tôi làm theo ý anh  ấy và luôn miệng nói về bộ ngực khủng của bạn gái cũ khác. Thậm chí, anh ta còn cho tôi xem những bức hình về vòng 1 của cô ấy và ép tôi đi nâng ngực bằng được”.

Patricja hối hận nói thêm: “Cũng tại tôi yêu anh ta nên đã đồng ý làm theo. Nhưng sự thực là anh ta yêu bộ ngực của tôi hơn chính bản thân tôi. Và đó là lý do khiến tôi phải dứt tình”. 

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận