Home Chuyện Lạ Có Thật Kiêng tắm 38 năm… để mong sinh con trai

Kiêng tắm 38 năm… để mong sinh con trai

Một người đàn ông Ấn Độ đã không tắm trong suốt 38 năm trời và tin mình hạnh phúc hơn những người ngày nào cũng tắm chỉ vì ông muốn sinh con trai.

Ông Kailash Singh có mái tóc dài gần 2 mét (Ảnh: Barcroft Media)
Ông Kailash Singh có mái tóc dài gần 2 mét (Ảnh: Barcroft Media)

Ông Kailash Singh, 66 tuổi, quyết định không tắm từ năm 1974, không lâu sau khi kết hôn để mong sinh được con trai. Khi đó, một thầy tu nói rằng ông sẽ có con trai nếu không tắm hay cắt tóc. Và ông Kailash đã tuân thủ nghiêm ngặt lời khuyên đó trong suốt 38 năm trời.

Hiện tại, ông có mái tóc dài gần 2 mét và là cha của 7 cô con gái. Tuy chưa có con trai, nhưng ông Kailash vẫn không muốn tắm rửa và nói rằng chỉ làm vệ sinh thân thể khi sinh được con trai. Song, ở tuổi 66 và người vợ nay đã 60 tuổi, xem ra mong muốn của ông khó trở thành hiện thực.

Có thể tình hình sẽ không đến nỗi nghiêm trọng nếu ông Kailash Singh sinh sống tại một nơi có khí hậu ôn hòa và không phải làm công việc chân tay. Thực tế, ông sống tại khu vực đồi núi gần thành phố Varanasi, nơi cái nóng có thể lên đến 47 độ C và làm nghề chăn gia súc.

Vợ ông, bà Kalavati Devi, phải rất khó khăn mới quen với mùi khó chịu bốc ra từ ông chồng. Bà nói rằng gia đình đã tìm mọi cách để thuyết phục ông nhưng vô hiệu. Có lần họ bắt ông đến một con sông gần đó để tắm nhưng ông đã chống cự và chạy đi mất, còn nói ông thà chết chứ nhất định không tắm.

Tuy nhiên, ông lại có cách vệ sinh của riêng mình và gọi đó là “tắm lửa”. Mỗi tối, ông đều hút cần sa, cầu nguyện thần Shiva và nhảy múa quanh một đống lửa. Ông bảo như vậy là đủ để loại bỏ mùi hôi.

Hiện tại, ông Kailash chỉ dùng nước để rửa mặt và rửa tay.

Theo: Dân Việt
Sốc với trường tiểu học dạy học sinh phim khiêu dâmHai anh em có chung… cơ quan sinh dụcBị kịch buồn của những xác ướp 500 năm tuổi

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận