Home Chuyện Lạ Có Thật Kinh hãi bé trai 3 tuổi ôm cá sấu để… chụp ảnh

Kinh hãi bé trai 3 tuổi ôm cá sấu để… chụp ảnh

Nhìn những bức ảnh này, kể cả người can đảm nhất cũng phải rùng mình đôi chút.

Charlie Parker ôm con cá sấu Nam Mỹ ngay tại hồ bơi
Charlie Parker ôm con cá sấu Nam Mỹ ngay tại hồ bơi

Loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc cậu bé Charlie Parker, 3 tuổi đang chơi đùa tung tăng dưới hồ bơi cùng con cá sấu Nam Mỹ, tên gọi là Gump. Cậu bé nhấc bổng con cá sấu lên, sau đó lật ngửa con vật rồi lại tiếp tục xoay tròn nó con mãnh thú.

Các chuyên gia bò sát và kiểm lâm của vườn thú phải thốt lên rằng: “Cậu bé thật can đảm!”. Họ còn gọi Charlie là “chàng kiểm lâm trẻ tuổi nhất khu bảo tồn động vật hoang dã”.

Trong khi nhiều bậc cha mẹ chăm lo bảo vệ con em họ khỏi những mối nguy hiểm bên ngoài thì Charlie lại được gia đình cho phép chơi đùa và tìm hiểu về thằn lằn, rắn, cá sấu.

Cha của Charlie và cũng là người quản lý công viên Greg cho biết, Charlie là thế hệ thứ ba trong gia đình ông, những người có truyền thống chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã.

Ông nói: “Chúng tôi không hề khuyến khích thằng bé làm điều đó, nhưng nó chỉ thích bò sát. Đáng lẽ ra cậu bé phải sợ hãi chúng, đằng này thực tế lại không như vậy”.

“Một con cá sấu Nam Mỹ trưởng thành có thể có chiều dài cơ thể lên đến gần 4m. Thế nhưng cũng có thể là gần 6m như con cá sấu từng xuất hiện vào năm 1890”, ông nói thêm.

Nguyễn Hoàng ( Theo báo công lý )
Kinh hoàng cậu bé 12 tuổi bị cá sấu cắn chết khi tắm sôngCá sấu sổng chuồng, “tung tăng” trên máy bayBị cá sấu giết chết khi câu cá

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận