Home Chuyện Lạ Có Thật Kinh hoàng mèo ăn thịt… chủ

Kinh hoàng mèo ăn thịt… chủ

Được biết, người phụ nữ kể trên đã chết trong căn bếp nhà bà gân 2 tháng nhưng không ai phát hiện. Nguyên do là Janet Veal sống độc thân cùng chó, mèo.

Kinh hoàng mèo ăn thịt... chủ | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin
Mèo ăn thịt chủ là chuyện hy hữu, rất ít khi xảy ra – Ảnh: Independent.

Sau khi nhận được thông báo của hàng xóm, cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường. Họ đã kinh hoàng khi nhận thấy cơ thể người phụ nữ đã biến dạng theo cách khó tin. Tuy nhiên, những cuộc khám nghiệm tử thi sau đó xác nhận bà Janet Veal tử vong do nguyên nhân tự nhiên. Sở dĩ cơ thể Janet Veal biến dạng do bị chính những con mèo cưng của bà gây ra.

Việc này là dễ hiểu bởi những con mèo này bị mắt kẹt trong một không gian hẹp và không có thức ăn trong nhiều tháng. Keith Wiseman, một nhân viên cảnh sát mô tả thi thể người phụ nữ 56 tuổi đã bị những con vật nuôi “gặm và ăn”.

“Những con vật này đã bị giới hạn trong hai căn phòng ở tầng dưới và không thể thoát ra. Chúng đói khát và sự việc đáng tiếc kể trên có thể đã diễn ra trong khoảng nhiều tuần, hoặc thậm chí là cả tháng. Một số bộ phận trong cơ thể bà Janet Veal đã biến mất, các nhân viên y tế khẳng định chúng đã bị những con vật gặm và ăn”, ông Keith Wiseman cho hay.

Về nguyên nhân của cái chết, dù bà Janet Veal có tiền sử bệnh tim, nhưng các nhân viên y tế tin rằng bà này đã chết vì vấn đề liên quan đến hô hấp, hay cụ thể hơn là tắc nghẽn phổi mãn tính.

“Không hề có bằng chứng rằng những con vật đã tấn công Janet Veal và gây ra cái chết của bà này. Chúng tôi khẳng định đây là cái chết tự nhiên. Có một vài dấu tích chứng tỏ bà Janet Veal đã cố gắng gọi sự trợ giúp trước khi chết nhưng không thành công”, ông Keith Wiseman kết luận.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận