Home Chuyện Lạ Có Thật Kinh hoàng mốt… làm lõm trán

Kinh hoàng mốt… làm lõm trán

Mốt làm lõm trán đang được giới trẻ Nhật Bản hết sức ưa chuộng.
Cách đây không lâu, người ta từng sửng sốt trước trò xăm hình hay xỏ khuyên tại những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể của giới trẻ. Và mới đây, những tín đồ làm đẹp trên cơ thể lại có thêm một hình thức tiêu khiển thú vị: làm trán lõm.
Theo giới thiệu, những thanh niên muốn thực hiện “tiểu phẫu” này phải trải qua thời gian hơn 2 giờ truyền saline (nước muối) vào trán theo cách thức truyền chất dịch vào cơ thể.

Kinh hoàng mốt… làm lõm trán, Phi thường - kỳ quặc, Mot lam lom tran,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,mot hien dai,gioi tre,thanh nien,gioi tre nhat,nhat ban,tin tuc Kinh hoàng mốt… làm lõm trán, Phi thường - kỳ quặc, Mot lam lom tran,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,mot hien dai,gioi tre,thanh nien,gioi tre nhat,nhat ban,tin tuc
Những chiếc trán kỳ dị
Sau đó, để tạo hình hoàn hảo cho trán lõm, nghệ nhân sẽ dùng ngón tay ấn vào giữa khu vực vừa được “tiếp nước” để chỗ sưng phồng có điểm nhún trông như chiếc bánh rán rỗng tâm.
Điều hạn chế là “tác phẩm” sau khi hoàn thành chỉ duy trì được trong khoảng 16 đến 24 giờ đồng hồ vì saline sẽ được cơ thể hấp thụ dần, dẫn đến phần trán trở lại tình trạng bình thường.
Kinh hoàng mốt… làm lõm trán, Phi thường - kỳ quặc, Mot lam lom tran,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,mot hien dai,gioi tre,thanh nien,gioi tre nhat,nhat ban,tin tuc
Kinh hoàng mốt… làm lõm trán, Phi thường - kỳ quặc, Mot lam lom tran,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,mot hien dai,gioi tre,thanh nien,gioi tre nhat,nhat ban,tin tuc
Giới trẻ Nhật Bản ngày càng ưa chuộng mốt làm lõm trán
Trên thực tế, trào lưu làm trán lõm đã xuất hiện từ năm 1999, do nhà báo kiêm nhiếp ảnh gia Keroppy (tên thật là Ryoichi Maeda) khởi xướng.
Cho đến năm 2007, ông mới bắt đầu lập nhóm ở Tokyo để thực hiện môn nghệ thuật này cho những bạn trẻ yêu thích tìm “của lạ”.
Những năm gần đây, thanh niên Nhật ngày càng tỏ ra hứng thú với trào lưu này và coi nó là “mốt” làm đẹp khác người đáng thử nghiệm.
 
Tiểu P (Theo Youtube)

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận