Home Chuyện Lạ Có Thật Kỳ bí vụ nổ ngực khi đang tắm

Kỳ bí vụ nổ ngực khi đang tắm

Kỳ bí vụ nổ ngực khi đang tắm | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,nổ ngực

Alison Chapman cảnh báo những người khác không nên ra nước ngoài phẫu thuật thẩm mỹ. Người phụ nữ này cho biết, bản thân đã phải chịu cảnh đau đớn khủng khiếp và xấu hổ khi phẫu thuật đi tới kết cục tệ hại. Alison hiện đã thành công trong việc đòi bồi thường sau khi một trong những miếng cấy ở ngực nổ dưới vòi sen khi quay về nhà.

Alison kể: "Tôi tắm nước nóng dưới vòi sen để giảm đau và thật khủng khiếp khi ngực tôi nổ tung. Tôi không thể tin điều đó lại xảy ra với mình".

Bà mẹ một con này đã mau chóng tới bệnh viện và làm phẫu thuật khâu vết thương cũng như chiến đấu với sự nhiễm trùng. Hiện giờ, Alison phải trải qua hai cuộc phẫu thuật nữa để thay thế miếng độn ngực và chỉnh lại vết sẹo.

Alison nói, bà vô cùng hối hận khi nâng ngực ở nước ngoài. "Tôi hy vọng rằng câu chuyện của mình sẽ như một lời cảnh báo với những ai đang dự định phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ngoài. Nếu có thể quay ngược thời gian, tôi sẽ không bao giờ làm phẫu thuật ở đó và sẽ dành nhiều thời gian hơn để chú ý tới những rủi ro có thể tới khi phẫu thuật tại một cơ sở y tế ngoại quốc".

Alison nói, muốn nâng ngực vì cảm thấy tự ti do kích cỡ và hình dáng ngực suốt từ trước tới nay. "Tôi rất không hài lòng về cơ thể mình suốt nhiều năm và quyết định nâng ngực sau khi đã xem xét kỹ. Tôi tìm kiếm trên internet và khi bắt gặp một phòng khám ở Tunisia, nó có vẻ chuyên nghiệp và tôi đã quyết định tới đó". Tuy nhiên, Alison thú nhận, "đó là một trong những điều hối hận nhất trong đời của tôi".

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận