Home Chuyện Lạ Có Thật Kỳ diệu bé bỗng dưng sống dậy trong vòng tay mẹ

Kỳ diệu bé bỗng dưng sống dậy trong vòng tay mẹ

 


Vợ chồng Kate – David lần đầu tiên tiết lộ câu chuyện kỳ diệu của gia đình.

 

Jamie Ogg không có bất kỳ dấu hiệu nào của sự sống khi cậu bé chào đời sớm tại một bênh viện ở Sydney cùng người chị em song sinh ở tuần tuổi thứ 27. Jamie chỉ nặng vẻn vẹn 0,9kg.

Các bác sĩ tuyên bố Jamie đã chết và đưa bé bà mẹ Kate cùng ông bố David để nói lời chào tạm biệt cậu con trai bé bỏng. Bà mẹ Kate đã cởi tấm khăn bọc vào người cậu bé và đặt Jamie lên ngực mình.
Sau 2 tiếng được cha mẹ trò chuyện, Jamie bất ngờ có dấu hiệu thở trở lại. Các bác sĩ ban đầu cho rằng đó chỉ là cảm giác thôi nhưng đứa trẻ bắt đầu thở đều đặn hơn và sau đó mở mắt.
“Cậu bé mở mắt ra và ngọ nguậy cái đầu. Tôi nghĩ: “Ôi Chúa ơi, chuyện gì thế này?”. Thật là điều kỳ diệu. Tôi vui mừng thông báo ngay cho bà ngoại cháu, người cũng có mặt tại đó, rằng Jamie vẫn còn sống”, bà mẹ Kate nói.
Các bác sĩ cũng vô cùng ngạc nhiên trước sự hồi sinh của Jamie.
Còn ông bố David tâm sự: “Thật may mắn là tôi có một người vợ rất thông minh và mạnh mẽ. Nếu cô ấy không làm vậy thì Jamie giờ đã không còn ở đây”.
Đây là lần đầu tiên cha mẹ Jamie tiết lộ về sự hồi sinh kỳ diệu của con trai mình kể từ khi bé chào đời cách đây 5 tháng. Bà mẹ Kate và ông bố David cho rằng sự tiếp xúc trực tiếp giữa cơ thể mẹ và bé rất quan trọng, một kỹ thuật mà người Australia thường gọi nôm na là “phương pháp tiếp xúc kangaroo”.
Các bà mẹ được khuyến khích tăng cường tiếp xúc “da kề da” với con để tăng cường sự gần gũi giữa mẹ và con.
Ninh Nhi
Theo DM

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận