Home Chuyện Lạ Có Thật Kỳ lạ cô gái mắc bệnh “cứ yêu 2 tháng là chia tay”

Kỳ lạ cô gái mắc bệnh “cứ yêu 2 tháng là chia tay”

Tiểu Lý năm nay 25 tuổi, hiện cô đang học cao học tại một trường đại học ở Vũ Hán. Còn một năm nữa, Tiểu Lý mới tốt nghiệp nhưng bạn trai cô Tiểu Trịnh thì sắp ra trường và sẽ lên Thượng Hải làm việc. Điều này khiến Tiểu Lý quyết định chia tay.

Kỳ lạ cô gái mắc bệnh "cứ yêu 2 tháng là chia tay" | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường
Tiểu Lý không yêu ai được quá 2 tháng (Ảnh minh họa)

Tính đến thời điểm này thì Tiểu Lý và Tiểu Trịnh mới yêu nhau được hơn một tháng, đang trong giai đoạn ngọt ngào nhưng Tiểu Lý vẫn quyết chia tay vì: “Quê tôi ở Quảng Đông, bố mẹ đã mua cho tôi một căn nhà ở đó, khi tốt nghiệp tôi sẽ về quê  làm việc. Tuy nhiên, Tiểu Trịnh lại muốn ở Thượng Hải. Tôi nghĩ, giờ chúng tôi không chia tay thì sau này cũng sẽ chia tay, vậy sao tôi phải lãng phí thời gian như thế”.

Trong 2 năm, Tiểu Lý yêu 4 lần nhưng đều không quá hai tháng thì chia tay. Cho rằng mình mắc bệnh tâm lý nên Tiểu Lý đã tìm đến chuyên gia tư vấn, thậm chí cô còn lên mạng xã hội nhờ mọi người giúp đỡ. Có lần thì Tiểu Lý nhìn thấy những khuyết điểm của bạn trai, có lần do nhìn về tương lai không có kết quả nên cô đã chia tay.

Tiểu Lý là một người làm việc có kế hoạch và rất lý trí. Sau mỗi lần chia tay người yêu, cô đều viết ra “kinh nghiệm và tổng kết”, để mình tiến bộ hơn ở lần sau.

Tiểu Lý kể, người yêu đầu tiên của cô là:“Một chàng trai rất vui tính và hào phóng”. Tuy nhiên sau đó, Tiểu Lý phát hiện ra khuyết điểm của anh ta, đó là không biết giữ tiền, công việc lại không ổn định. Nghĩ rằng anh ta sẽ không đáp ứng được nhu cầu đời sống của mình sau này nên dù mới yêu gần 2 tháng Tiểu Lý cũng quyết định chia tay.

Người yêu thứ 2 thì: "Anh này đã đi làm rồi nhưng quá quê mùa, học vấn thấp, không có ước mơ. Tôi và anh ta không có tiếng nói chung nên tôi đã quyết định chia tay khi chúng tôi mới yêu chưa được 2 tháng".

Người yêu thứ 3 của Tiểu Lý là một anh tiến sĩ nhưng vừa tròn một tháng thì cô “bỏ chạy” vì: “Tính chiếm giữ của anh ta quá cao. Ngày nào, anh ta cũng dò hỏi hành tung của tôi. Mới yêu được một tuần, anh ta đã muốn đưa tôi về nhà gặp bố mẹ. Tôi sợ quá nên bỏ chạy”.
 
Trước chuyện của Tiểu Lý nhiều cư dân mạng đều cho rằng "cô mắc bệnh yêu 2 tháng là chia tay"  vì : “Cô luôn đi tìm một người hoàn hảo, tính toán thiệt hơn, hy vọng một kết quả tốt đẹp. Đây không phải là tình yêu, cần học cách hy sinh thì mới có tình yêu đích thực".

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận